Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sôi nổi từ thiện ở Đà Lạt

19:39 21/09/2015

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã tham gia hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa tại Đà Lạt.

Trong hành trình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến thành phố hoa Đà Lạt, các thí sinh đã có các hoạt động nhằm quảng bá du lịch và các công tác xã hội như tổ chức giải golf từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ, đêm gala từ thiện để kêu gọi hướng đến cộng đồng thông qua đóng góp và đấu giá từ thiện để gây quỹ từ thiện.

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 201 5 trong đêm gala từ thiện.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong chuỗi sự kiện đồng hành của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại Đà Lạt. Bên cạnh các hoạt động về cuộc thi thì việc các thí sinh tham gia các sư kiện về cộng đồng là điểm nhấn đặc biệt. Đó cũng là thông điệp sắc đẹp song hành với thiện nguyện mà các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014 được gửi gắm.

Các nhà mạnh thường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 quân đã đấu giá, quyên góp được số tiền hơn 300 triệu đồng.

Trong đêm qua, các nhà mạnh thường quân đã đấu giá và quyên góp được số tiền hơn 300 triệu đồng, góp phần đưa vào quỹ từ thiện của tổ chức. Với tôn chỉ luôn quan tâm, chăm sóc cho những mảnh đời quanh ta, số tiền đấu giá thu về sẽ được trích để xây nhà tình thương tại Khánh Hòa, và Đà Lạt những căn nhà tình thương được xây dựng khắp mọi nơi và thêm nhiều hơn nữa những mảnh đời được hỗ trợ.

Các thí sinh tham dự chương trình tỏ ra hào hứng với buổi quyên góp khi thu về số tiền khá lớn cho quỹ từ thiện.

Cũng trong chuỗi hoạt động tại Đà Lạt, các th

Bạn đang đọc bài viết Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sôi nổi từ thiện ở Đà Lạt tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục