Thi THPT Quốc gia 2018: Những từ vựng quen thuộc trong tiếng Anh

Công Luân luan.nguoiduatin@gmail.com

08:00 02/06/2018

Để làm tốt bài thi tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, các sỹ tử cần nắm chắc những từ vựng (chủ yếu trong SGK), các em chú ý cách đánh trọng âm, phát âm và những cụm từ quen thuộc.

Cô Nguyễn Thanh Hương – GV tiếng Anh tại Hà Nội cho rằng: “Thời gian không còn nhiều, nhưng có thể khẳng định đây là lúc các em cần học tập nghiêm túc và thực sự quyết tâm. Trên con đường học sẽ luôn luôn có những khó khăn, có khi nản chí, thất vọng nhưng thành công luôn chào đón những người quả cảm, can đảm, đạp bằng trở ngại khó khăn. Tâm thái lạc quan, bình tĩnh cũng góp phần không nhỏ đưa đến kết quả thành công cuối cùng”.

Giáo dục - Thi THPT Quốc gia 2018: Những từ vựng quen thuộc trong tiếng Anh

Cô Nguyễn Thanh Hương.

“Học từ vựng không chỉ học nghĩa của từ mà còn cần chú ý đến cách phát âm và cách đánh trọng âm nữa. Khi học từ các em nên học từ theo cụm, đặt từ vào văn cảnh để có những ý tưởng khi cần nhớ lại. Học từ cần ôn luyện hàng ngày nếu không sẽ bị quên rất nhanh. Học từ khá vất vả nhưng giá trị lớn giúp giải quyết nhiều dạng bài trong bài thi”, cô Hương chia sẻ.

Mời các em xem những từ vựng cho kỳ thi THPT Quốc gia do cô Nguyễn Thanh Hương biên soạn tại đây.

Bạn đang đọc bài viết Thi THPT Quốc gia 2018: Những từ vựng quen thuộc trong tiếng Anh tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả