Thị trưởng Tripoli bất ngờ bị kẻ lạ mặt bắt cóc tại nhà riêng

Vũ Thu Hương vuhuongdspl@gmail.com

22:04 29/03/2018

Cho đến nay danh tính những kẻ bắt cóc thị trưởng thành phố Tripoli, Libya, ông Abdulraouf Hassan Baitelmal đêm 28/3 vẫn còn là điều bí ẩn.

Theo giới chức Libya, một nhóm tay súng không rõ danh tính đã bắt cóc Thị trưởng thành phố Tripoli, ông Abdulraouf Hassan Baitelmal, tại nhà riêng của ông này trong đêm 28/3.

Thị trưởng Tripoli bất ngờ bị kẻ lạ mặt bắt cóc tại nhà riêng

Giới chức Libya cho hay một nhóm tay súng không rõ danh tính đã bắt cóc Thị trưởng thành phố Tripoli tại nhà riêng của ông.

"Thành phố Tripoli và người dân đã nhận được thông tin về vụ bắt cóc Thị trưởng Abdulraouf Hassan Baitelmal do một nhóm người thực hiện sau khi những kẻ này xông vào nhà riêng và đưa ông này tới một nơi chưa được xác định", thông báo của hội đồng thành phố Tripoli nêu rõ.

Động cơ của vụ bắt cóc chưa được làm rõ.

Bộ Nội vụ Libya cho biết lực lượng chức năng đang tiến hành tìm kiếm Thị trưởng Baitelmal, song không cung cấp thêm chi tiết.

Mặc dù các vụ bắt cóc thường xuyên diễn ra, song giới chức Tripoli cho rằng an ninh tại Thủ đô Tripoli đã được cải thiện trong hơn 2 năm qua.

Xem thêm >> Quét tin thế giới ngày 29/3: Thủ lĩnh IS tại miền Bắc Afghanistan bất ngờ bị bắt giữ

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Thị trưởng Tripoli bất ngờ bị kẻ lạ mặt bắt cóc tại nhà riêng tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục