Thiều Bảo Trang xinh như công chúa thăng hoa cùng hit 1000 ngày yêu

07:10 30/06/2016

Thiều Bảo Trang xinh như công chúa thăng hoa cùng hit 1000 ngày yêu và cực dễ thương ăn vặt trong hậu trường Vietnam Tophits.

Giải trí - Thiều Bảo Trang xinh như công chúa thăng hoa cùng hit 1000 ngày yêu

Thiều Bảo Trang trên sân khấu Vietnam Tophits sẽ phát sóng trên yeah1 TV ngày 29/6 lúc 20h30.

Thiều Bảo Trang sở hữu các yếu tố cần thiết để trở thành một ngôi sao như giọng hát nội lực, ngoại hình gợi cảm và khả năng sáng tác trời phú. Tuy nhiên, hào quang sân khấu dường như chưa soi sáng con đường sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Giải trí - Thiều Bảo Trang xinh như công chúa thăng hoa cùng hit 1000 ngày yêu (Hình 2).

Thiều Bảo Trang xinh như công chúa thăng hoa cùng hit 1000 ngày yêu.

Nếu những ca sĩ khác phải loay hoay tìm kiếm những bài hát thật hay để tạo hit hay một ê-kip đủ nội lực để đẩy hình ảnh lên những tầm cao thì chuyện đó quá dễ dàng với ca sĩ Thiều Bảo Trang. Dưới sự chỉ dẫn của nhạc sỹ Phương Uyên, Thiều Bảo Trang sở hữu cho mình khối kiến thức âm nhạc đáng kể, cô liên tục cho ra đời những ca khúc với gia điệu bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới. Và nhiều “ngôi sao” âm nhạc đã tìm đến cô để mời cộng tác nhằm tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Nếu người bình thường sự nỗ lực này xứng đáng được khen ngợi thì với Thiều Bảo Trang sự khen ngợi phải nhân lên gấp bội. Bởi, cô phải chịu một áp lực vô cùng lớn từ truyền thông và người hâm mộ khi bên cạnh cô là nhạc sỹ Phương Uyên. Vì vậy, những gì mà Thiều Bảo Trang làm ra thì sẽ được mọi người mặc định rằng đó là của Phương Uyên chứ Trang thì làm được gì? Suy nghĩ như thế của một bộ phận khán giả vô tình mang đến áp lực nặng nề trên đôi vai Thiều Bảo Trang. Bởi những gì cô nói hay giải thích chỉ là vô nghĩa.

Giải trí - Thiều Bảo Trang xinh như công chúa thăng hoa cùng hit 1000 ngày yêu (Hình 3).

Thế nhưng, Thiều Bảo Trang không từ bỏ, cô hy vọng những nỗ lực của mình đến một ngày sẽ được mọi người công nhận. Cô lao vào phòng thu, tập tành sáng tác, viết nhạc và thu âm.

Sự lao động âm thầm của Thiều Bảo Trang cuối cùng cũng được đền đáp. Những ca khúc như

Bạn đang đọc bài viết Thiều Bảo Trang xinh như công chúa thăng hoa cùng hit 1000 ngày yêu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục