Thiếu nữ 17 tuổi xác lập kỷ lục thế giới với mái tóc dài 1,52 mét

13:00 04/01/2018

Thiếu nữ 17 tuổi với mái tóc dày và dài 1,52 mét chạm đến mắt cá chân, được xác lập làm kỷ lục và ghi vào sách Kỷ lục thế giới Guiness đối với lứa tuổi teen.

Abril Lorenzatti, 17 tuổi, sống ở vùng bắc trung tâm Argentina, đã ghi vào sách Kỷ lục thế giới Guiness với mái tóc dài khó tin - 1,52 mét và chạm tới mắt cá chân của cô gái.

Abril cho biết cô đã nuôi mái tóc này từ năm 7 tuổi và đến thời điểm hiện tại, nó chưa bị cắt bỏ phần nào dù chỉ là vài mi-li-mét.

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ 17 tuổi xác lập kỷ lục thế giới với mái tóc dài 1,52 mét

Mái tóc dài 1,52 mét của Abril được xác lập là kỷ lục thế giới.

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ 17 tuổi xác lập kỷ lục thế giới với mái tóc dài 1,52 mét (Hình 2).

Thiếu nữ 17 tuổi này dành một niềm đam mê với việc nuôi tóc dài.

Cô dành một niềm đam mê với mái tóc dài đến nỗi sẵn sàng vứt bỏ những cái kéo nếu nó ở gần cô khi còn nhỏ.

Thiếu nữ 17 tuổi thần tượng nhân vật mang tên Matilda Wormwood trong bộ phim “Matilda” đình đám một thời. Nhân vật nữ đó đã để kiểu tóc ngắn chạm vai và Abril cũng từng có ý định “bắt chước” kiểu tóc này. Thế nhưng, vì “trót” yêu mái tóc dài rồi nên ngay sau đó, cô… ghét luôn kiểu tóc ấy của Matilda.

“Tôi không thích kiểu tóc đó nữa nên quyết định nuôi dài và không bao giờ cắt đi”. Abril chia sẻ với trang Mirror Online.

Mái tóc dày và dài được gội và dưỡng mỗi ngày. Khi gội đầu xong, mẹ của Abril là người giúp cô chải đầu. Abril có thói quen không dùng máy sấy tóc để làm khô mà để tóc được khô tự nhiên. Vì thế mà chất tóc của cô luôn óng mượt và khỏe mạnh.

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ 17 tuổi xác lập kỷ lục thế giới với mái tóc dài 1,52 mét (Hình 3).

Mái tóc được chăm sóc hàng ngày nên luôn trong tình trạng bóng mượt và khỏe mạnh.

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ 17 tuổi xác lập kỷ lục thế giới với mái tóc dài 1,52 mét (Hình 4).

Tuy nhiên, cũng vì mái tóc dài quá khổ này cũng khiến nàng Rapulzel đời thực gặp không ít rắc rối

Nuôi tóc vì niềm yêu thích với mái tóc dài, nhưng cũng chính mái tóc chạm đến tận mắt cá chân ấy cũng khiến cuộc sống hằng ngày của cô gặp không ít vấn đề. Điển hình là khi đi đường trong những ngày đầy gió hay chật vật khi đi lên xuống cầu thang.

Chia sẻ về kỷ lục này, thiếu nữ 17 tuổi nói: “Điều ấy thực sự thú vị bởi tôi không nghĩ rằng mái tóc của tôi lại được xác lập là kỷ lục thế này. Đây là một trải nghiệm đáng nhớ với tôi và tôi hoàn toàn hài lòng khi được trở thành một phần của Kỷ lục thế giới Guiness".

Hà Trang (theo Mirror)

 

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ 17 tuổi xác lập kỷ lục thế giới với mái tóc dài 1,52 mét tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục