Thiếu nữ bán 'cái ngàn vàng' với giá 600 triệu

09:57 06/11/2013

Cô gái trẻ cho hay: “Tôi đang có nhu cầu cấp bách về tiền. Vì thế tôi quyết định bán thứ quý giá nhất mà mình có. Tôi đã sẵn sàng đáp ứng ngay lập tức, thậm chí ngay ngày mai. Tôi cũng sẵn sàng để kiểm tra trinh tiết của mình”.

Cô gái còn sẵn sàng đưa ra tài liệu chứng tỏ mình còn trinh tiết và người chiến thắng hoàn toàn có thể lấy lại số tiền nếu phát hiện ra sự dối trá.

Kết quả, một người đàn ông có tên Evgeniy Volnov đã chiến thắng phiên đấu giá với mức khoảng 28.000 đô la (tương đương gần 600 triệu VNĐ).

Xã hội - Thiếu nữ bán 'cái ngàn vàng' với giá 600 triệu

Cảnh sát ở Krasnoyarsk cho hay không hề có chuyện phạm luật vì thế họ sẽ không theo đuổi sự việc.

Trước đó, nhiều cô gái trẻ cũng đã rao bán "cái ngàn vàng" của mình với giá đắt đỏ.

Năm 2008, cô gái 22 tuổi Natalie Dylan đã nhận được lời đề nghị lên đến 3,7 triệu đô la để mua trinh tiết của cô. Mục đích của cô là để có tiền theo học cao học. Chính cô gái này đã tổ chức phiên đấu giá trên The Howard Stern Show.

Năm 2009, Alina Percea, 18 tuổi đến từ Romania đã quyết định đấu giá trinh tiết của mình để có tiền trả học phí. Cô đã nhận được lời đề nghị giá hơn 14.000 đô la từ một người đàn ông Ý.

Người đàn ông 45 tuổi này còn trả tiền cho cô đến Venice. Cô gái này đã phải trải qua hai lần kiểm tra để xác định mình vẫn còn trinh tiết.

Năm 2010, một sinh viên nghèo tại New Zealand được biết đến với biệt danh “Unigirl” đã quyết định đấu giá trinh tiết để có thể có tiền trả học phí.
Sau khi nhận được 1.200 lời đề nghị cô đã chấp nhận bán với giá 32.000 đô la dù nó “cách xa những gì tôi mơ ước”. Mục tiêu ban đầu cô đặt ra là 250.000 đô la.

Năm 2012, một sinh viên Brazilian đã bán trinh tiết của mình với giá 780.000 đô la. Một người đàn ông có tên Natsu, đến từ Nhật Bản đã vượt qua hai “nhà thầu” đến từ Mỹ, 1 đến từ Ấn Độ để có thể hẹn hò được với cô gái 20 tuổi Catarina Migliorini.

Cô này khăng khăng mình không phải là gái bán hoa vì mục đích lớn nhất của cô là quyên góp tiền để xây dựng nhà cho những gia đình nghèo khổ ở quê hương. Ca đấu giá này gây ra nhiều tranh cãi vì thực tế có hẳn 1 đoàn phim từ Úc đã đi theo cô để thực hiện bộ phim có tên gọi “Virgins Wanted”.

Thoa Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ bán 'cái ngàn vàng' với giá 600 triệu tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục