Thiếu nữ lỡ chuyến bay vì gương mặt quá khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ

21:00 21/01/2018

Mặc cho cô gái cố giải thích với nhân viên an ninh nhưng cô vẫn phải đến sở cảnh sát vì có gương mặt quá khác lạ.

Các dịch vụ phẫu thuật như: Nâng mí, sửa hàm… mỗi năm tiếp đón hàng triệu phụ nữ Trung Quốc, những người sẵn sàng chi tiền để có ngoại hình tự tin hơn.

Nhưng trên thực tế, không ít người đã gặp tình huống dở khóc dở cười vì sau phẫu thuật, gương mặt quá khác lạ khiến họ bị chặn lại ở cửa kiểm soát sân bay.

Mới đây, WOB có đưa tin về trường hợp của cô gái tên Zhang. Sự việc xảy ra vào cuối tuần trước khi Zhang mua vé cho chuyến bay từ Thành Đô tới Thượng Hải.

Tuy nhiên, khi Zhang dừng lại tại trạm kiểm tra an ninh thì hệ thống nhận diện khuôn mặt không thể xác định được khuôn mặt của Zhang.

Gia đình - Thiếu nữ lỡ chuyến bay vì gương mặt quá khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Zhang đã lỡ chuyến bay vì gương mặt khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù Zhang đã cố giải thích với nhân viên an ninh do cô đã phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng những lời giải thích của cô vẫn không thuyết phục được các nhân viên an ninh. Kết quả là cô vẫn phải đến sở cảnh sát để xác minh danh tính của mình.

Bởi sự cố, Zhang đã phải mất 4h đồng hồ để làm các thủ tục nhằm chứng minh cô và người trên thẻ căn cước mình đang sử dụng là một.

Cuối cùng các nhân viên hàng không cũng đã chấp nhận lời giải thích của cô, nhưng lúc này chuyến bay của Zhang đã cất cánh từ lâu.

Dù đã đưa ra khiếu nại với những người có thẩm quyền, Zhang vẫn phải hủy bỏ tấm vé trị giá 1.190 tệ (khoảng 4,2 triệu đồng) mà cô đã mua mà không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào. Thay vào đó, Zhang phải đi tàu để về Thượng Hải.

Phương Vy (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ lỡ chuyến bay vì gương mặt quá khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục