Thiếu nữ nghi bị bán sang Camuchia làm nô lệ tình dục trở về nói gì?

10:30 09/02/2016

Thiếu nữ "mất tích" bỗng trở về nhà khiến dư luận đồn đoán là bị bắt cóc sang Camphuchia làm "nô lệ" tình dục nhưng cô gái thì xác nhận đã tự ý bỏ nhà....

Em M. được cha mẹ ruột đón về nhà bằng xe máy lúc 23h00 đêm ngày 8/2 (mùng 1 Tết). Khi em M. về đến nơi thì không ít ý kiến tại địa phương cho rằng M. bị bắt cóc đưa sang Campuchia. Tuy nhiên, M. lại khẳng định nhiều năm qua đã tự ý bỏ nhà đi đến Bình Dương làm công nhân.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Tuấn – phó Trưởng Công an xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) xác nhận, ngay tại thời điểm M. “mất tích” thì M. có điện thoại về nhà nói đi làm xa, rồi kể từ đó mất luôn liên lạc nên khiến gia đình lo lắng.

Pháp luật - Thiếu nữ nghi bị bán sang Camuchia làm nô lệ tình dục trở về nói gì?

Ngôi nhà của M. (ảnh Thanh Lâm).

Như báo Người đưa tin phản ánh, hơn 3 năm trước, thiếu nữ tên M. (ngụ huyện Tam Nông, khi đó 16 tuổi) đột nhiên “mất tích” bí ẩn. Gia đình đã đến công an địa phương trình báo và ra sức tìm kiếm M. khắp nơi nhưng đều không mang lại kết quả. Đến chiều ngày 8/2, bất ngờ gia đình thiếu nữ này tiếp nhận điện thoại của người thân thông báo, M. đang trên đường trở về và gọi người nhà đến đón.

Được biết, M. là chị gái lớn trong gia đình có hai chị em, gia đình có cuộc sống khăn.

Hiện nguyên nhân “mất tích” rồi trở về vẫn đang được ngành chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Báo Người đưa tin sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ việc này.

Thanh Lâm

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ nghi bị bán sang Camuchia làm nô lệ tình dục trở về nói gì? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục