“Thợ săn kho báu” phát hiện điều bí ẩn ở Tam giác quỷ Bermuda

Danh Tuyên danhtuyen.t2d@gmail.com

07:00 10/08/2018

Một vật thể lạ đã được tìm thấy ở dưới đáy Tam giác quỷ Bermuda, được cho là phi thuyền của người ngoài hành tinh có niên đại từ hàng trăm đến hàng ngàn năm trước.

Tờ Daily Mail cho hay, nhà thám hiểm – “thợ săn kho báu” Darrel Miklos vừa phát hiện ra một vật thể kì dị ở dưới đáy vùng biển vốn được mệnh danh là Tam giác quỷ Bermuda. Ông cho rằng đó có thể là phi thuyền của người ngoài hành tinh từ hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm trước.

Tiêu điểm - “Thợ săn kho báu” phát hiện điều bí ẩn ở Tam giác quỷ Bermuda

Vị trí phát hiện "phi thuyền".

Ông Miklos cho rằng phát hiện của ông có thể cung cấp bằng chứng về cuộc đổ bộ của những sinh vật ngoài hành tinh trên Trái đất từ hàng thập kỷ trước. Ông phát hiện ra “phi thuyền” này bằng tấm bản đồ bí mật của người bạn thân là nhà du hành vũ trụ nổi tiếng của NASA Gordon Cooper vẽ cách đây hơn 50 năm.

Ý định ban đầu của Miklos là tìm kiếm những xác tàu bị đắm ở vùng biển Caribe dựa vào tấm bản đồ, song nhóm tìm kiếm đã phát hiện ra thứ mà chính ông cũng không ngờ, ông gọi đó là “phi thuyền của người ngoài hành tinh”.

Miklos tin rằng phát hiện này sẽ kiến cả thế giới phải kinh ngạc. Vật thể mà nhóm tìm kiếm phát hiện được là một cấu trúc kì dị mà ông chưa từng thấy bao giờ.

Tiêu điểm - “Thợ săn kho báu” phát hiện điều bí ẩn ở Tam giác quỷ Bermuda (Hình 2).

"Thợ săn kho báu" Darrell Miklos phát hiện ra tàu của người ngoài hành tinh dưới Tam giác quỷ Bermuda. 

“Nó không giống bất kỳ thứ gì tôi từng thấy qua các vụ đắm tàu. Nó thực sự quá lớn và quá khác so với những gì mà thiên nhiên có thể tạo ra. Trông nó như những cánh tay mọc từ một vách đá dựng đứng. Mỗi cánh tay có kích thước giống như một khẩu súng trên con tàu chiến. Có 15 cánh tay như thế”, ông Miklos nói.

Ông cho hay, nếu dựa vào lớp san hô bám trên vật thể này thì có thể ước tính rằng nó đã bị chôn vùi dưới đáy đại dương từ hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm trước.

Về tấm bản đồ của phi hành gia Gordon Cooper, nó được vẽ lại dựa vào hơn 100 tín hiệu bất thường mà ông phát hiện được khi thực hiện nhiệm vụ trên còn tàu vũ trụ Mercury-Atlas Faith 7 từ năm 1963. Các tín hiệu được phát hiện nhờ một thiết bị đặc biệt mà Chính phủ Mỹ cung cấp để tìm kiếm những mối đe dọa hạt nhân.

Phi hành gia Gordon Cooper đã kết nối các tọa độ với nhau để tạo ra bản đồ này. Ông Miklos sau khi nhận được bản đồ đã thành lập một đội tìm kiếm và phát hiện ra những điều bất ngờ ở vùng biển Caribe, đầu tiên là một chiếc neo cổ có tuổi đời đến hàng thế kỷ, được cho là thuộc về con tàu của nhà thám hiểm lừng danh Christopher Columbus. Ngoài ra, bản đồ cũng giúp tìm ra hàng chục con tàu bị đắm ở vùng biển Caribe.

Tiêu điểm - “Thợ săn kho báu” phát hiện điều bí ẩn ở Tam giác quỷ Bermuda (Hình 3).

Miklos cho hay vật thể này không giống được tạo ra bởi thiên nhiên hay con người.

Tiêu điểm - “Thợ săn kho báu” phát hiện điều bí ẩn ở Tam giác quỷ Bermuda (Hình 4).

Cấu trúc này có bề ngang khoảng 90m, tương đương chiều dài một sân bóng ở Mỹ.

Với phát hiện lần này, Miklos tin rằng bản đồ đã dẫn ông tới vị trí của phi thuyền ngoài hành tinh.

“Tôi nghiên cứu bản đồ của Gordon và nhận ra có thứ gì đó mà ông ấy muốn nhắc tới. Gordon là người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Ông ấy tin luôn tin rằng có những vị khách đến thăm chúng ta từ một hành tinh ngoài Trái đất”, Miklos nói. Ông cũng hi vọng sẽ được nghiên cứu thêm và vật thể lạ vừa được phát hiện.

Miklos cho biết rằng ông Gordon thường kể cho ông nghe về chuyện bắt gặp những vật thể bay không xác định (UFO) nên ông càng muốn tìm hiểu chính xác về vật thể vừa được tìm thấy để xem nó có quan hệ thế nào với niềm tin của Gordon về một hành tinh khác.

Tam giác quỷ Bermuda là một trong những khu vực thần bí nhất lịch sử. Số máy bay và tàu thuyền biến mất ở đây nhiều hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Tam giác quỷ này nằm ở Bắc Đại Tây Dương, giữa Bermuda, Puerto Rico và Florida của Mỹ. Nhiều người cho rằng hiện tượng siêu nhiên là nguyên nhân gây ra các vụ mất tích bí ẩn trong khu vực.

Xem thêm: Máy bay ném bom Mỹ bất ngờ xuất hiện ở Vùng 51 bí ẩn

Bạn đang đọc bài viết “Thợ săn kho báu” phát hiện điều bí ẩn ở Tam giác quỷ Bermuda tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục