Thông tin cải chính vụ hoa hậu Diệu Hân mâu thuẫn với chủ nhà

14:31 24/09/2015

Đại diện bà Phan Thị Minh Trang khẳng định: “Bà Trang không có dọa sẽ liên hệ với báo chí và làm bung bét trên mặt báo”.

Liên quan đến vụ “Hoa hậu Diệu Hân xảy ra mâu thuẫn với chủ nhà cho thuê mặt bằng”, vào chiều 23/9, đại diện bà Phan Thị Minh Trang (ngụ số 423 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP. HCM) có buổi làm việc với đại diện báo điện tử Người Đưa Tin.

Tại buổi làm việc, đại diện bà Trang phản ánh, bài viết “Lộ diện bà chủ nhà ‘đánh ghen’ Hoa hậu Diệu Hân” có thông tin “bà Trang cùng một số người kéo đến chửi bới tại cửa hàng đang kinh doanh của Diệu Hân gây náo loạn cả một góc phố rồi dọa sẽ liên hệ với báo chí và làm bung bét trên mặt báo”.

Đại diện bà Trang cho biết thông tin trên là hoàn toàn sai. Đó là những thông tin mang tính bịa đặt, vu khống từ một phía bà Hân. Báo Người Đưa Tin chưa có điều kiện kiểm tra đầy đủ chứng cứ.

Trước những sai sót trên, BBT xin cáo lỗi đến bà Phan Thị Minh Trang và xử lý PV theo quy định.

PV

Bạn đang đọc bài viết Thông tin cải chính vụ hoa hậu Diệu Hân mâu thuẫn với chủ nhà tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục