Thông tin mới nhất về cụ bà 60 tuổi mang chiếc lưỡi khổng lồ cả đời

12:13 23/01/2017

Cụ bà Lìu Thị Cáo, 60 tuổi, người dân tộc Nùng ở Lủng Phạc, xã Sán Sả Hồ, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang đã được đưa xuống bệnh viện Tai Mũi Họng Hà Nội thăm khám.

Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi xót xa khi chứng kiến cụ bà Lìu Thị Cáo, 60 tuổi không may mắc căn bệnh lạ từ nhỏ. Chiếc lưỡi của bà to bất thường dẫn đến việc ăn uống vô cùng khó khăn.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh của cụ bà Cáo đã được cộng đồng mạng chia sẻ, lan truyền một cách chóng mặt. Những bình luận thương cảm đều dành cho bà, cũng như mong muốn có một phép màu kỳ diệu nào đó sẽ đến với người phụ nữ phải mang chiếc lưỡi khổng lồ cả đời này.

Dậy sóng mạng - Thông tin mới nhất về cụ bà 60 tuổi mang chiếc lưỡi khổng lồ cả đời

Cụ bà cả đời mang chiếc lưỡi khổng lồ đã được đưa xuống bệnh viện Tai Mũi Họng Hà Nội thăm khám.

Có thể nói, chưa bao giờ sức mạnh của cộng đồng mạng được lan tỏa một cách mạnh mẽ đến thế. Chỉ trong một thời gian ngắn chia sẻ, câu chuyện của cụ Cáo đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Rất nhiều người đã ngỏ ý muốn giúp đỡ người phụ nữ phải mang chiếc lưỡi khổng lồ này.

Thông tin mới nhất mà PV báo Người Đưa Tin nhận được từ anh Trịnh Hữu Tưởng, cán bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang cho biết: “Bà Lìu Thị Cáo đã được Quỹ nhân ái Hà Giang đưa xuống đến viện Tai Mũi Họng Hà Nội, tình hình sức khỏe của bác ổn định”.

Dậy sóng mạng - Thông tin mới nhất về cụ bà 60 tuổi mang chiếc lưỡi khổng lồ cả đời (Hình 2).

 Bà Cáo ở bệnh viện (Ảnh fb: Phạm Ngọc Dương).

Bên cạnh đó, anh Tưởng cũng thông tin thêm hiện tại bà Cáo đang chờ bác sĩ thăm khám xem tình hình bệnh ra sao nên tạm ngưng nhận sự hỗ trợ của mọi người.

Thông qua câu chuyện trên, anh Tưởng bày tỏ sự xúc động, cảm ơn khi thấy mọi người quan tâm, sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật như bà Cáo.

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Thông tin mới nhất về cụ bà 60 tuổi mang chiếc lưỡi khổng lồ cả đời tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục