Thông tin mới về tàu vỏ thép cùng 10 ngư dân mất tích trước siêu bão

Thiện Quyền thienquyen90@gmail.com

11:18 18/09/2017

Sau nhiều giờ mất liên lạc với tàu TH 93666 TS chở theo 10 thuyền viên, người nhà đã trình báo đến các cơ quan chức năng. Gần 1 tuần tìm kiếm, mới đây cơ quan chức năng cho biết đã có tín hiệu từ con tàu này.

Sáng 18/9, theo thông tin từ UBND xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá, việc tàu vỏ thép cùng 10 thuyền viên mất tích từ ngày 13/9, hiện nay gia đình đã liên lạc điện thoại với các ngư dân.

Trước đó như đã đưa tin, vào ngày 6/9, tàu TH 9366 TS do thuyền trưởng Nguyễn Văn Tuy (45 tuổi), trú tại thôn Thành Lập, xã Ngư Lộc cùng nhiều lao động xuất bến tại cảng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào vùng biển Nha Trang, Bà Rịa - Vũng Tàu để đánh bắt thủy hải sản.

Xã hội - Thông tin mới về tàu vỏ thép cùng 10 ngư dân mất tích trước siêu bão

Gia đình các ngư dân cho biết đã liên lạc được với các thuyền viên trên tàu vỏ thép.

Khi nhận được thông tin về cơn Bão số 10, thuyền trưởng Nguyễn Văn Tuy có liên lạc với gia đình và địa phương. Tuy nhiên, từ ngày 13 - 17/9, gia đình các thuyền viên không liên lạc được với họ nữa.

Việc các ngư dân bị mất liên lạc nhiều ngày khiến gia đình hết sức lo lắng, họ chỉ biết hy vọng người thân của mình sẽ an toàn và sớm trở về nhà.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Ngư Lộc cùng các cơ quan chức năng đã nhiều lần liên lạc với các thuyền viên trên tàu nhưng cũng không được.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hải Năm, Phó Chủ tịch UBND xã Ngư Lộc cho biết, sáng 18/9, gia đình anh Tuy lên UBND xã thông báo việc đã liên lạc được với tàu cá TH 93666 TS bị mất tích ngày 13/9, khi thời điểm Bão số 10 đang di chuyển vào đất liền.

Sáng nay (18/9), người thân thuyền trưởng Nguyễn Văn Tuy thông báo về việc anh Tuy cùng các ngư dân đã liên lạc về với gia đình. Gia đình cho biết, do ảnh hưởng của Bão số 10, tàu bị sóng gió đánh trôi dạt. Đến nay, tàu đã khắc phục được sự cố, liên lạc với gia đình và đang trên hành trình về bờ”, ông Năm cho biết.

Bạn đang đọc bài viết Thông tin mới về tàu vỏ thép cùng 10 ngư dân mất tích trước siêu bão tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục