Thông tin mới nhất về vụ xét xử công dân Đoàn Thị Hương tại Malaysia

Danh Tuyên danhtuyen.t2d@gmail.com

12:25 24/03/2018

Tòa án Thượng thẩm Shah Alam, bang Selangor, Malaysia đã tiếp tục xét xử công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương trong các ngày từ 20-23/3/2018.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, trong các ngày từ 20-23/3/2018, Tòa án Thượng thẩm Shah Alam, bang Selangor, Malaysia tiếp tục xét xử công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương. Đợt xét xử này tiếp tục phần tranh tụng giữa đại diện cơ quan điều tra vụ án của Malaysia và luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương về các chứng cứ buộc tội thu thập được trong quá trình điều tra vụ án (video trích xuất từ camera an ninh sân bay, khách sạn và các clip quay tại Việt Nam).

Thông tin mới nhất về vụ xét xử công dân Đoàn Thị Hương tại Malaysia

Đoàn Thị Hương rời tòa ở Shah Alam, Malaysia ngày 14/3. (Ảnh: AP)

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và các luật sư bào chữa người Malaysia đã tham dự phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương. Theo đó, các luật sư bào chữa cho rằng những chứng cứ cơ quan điều tra đưa ra không đầy đủ, chắc chắn và thiếu tính thuyết phục.

Bên lề phiên tòa, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã gặp gỡ, động viên và cho biết sức khỏe, tinh thần Đoàn Thị Hương ổn định. Tòa Thượng thẩm Shah Alam sẽ tiến hành đợt xét xử tiếp theo vào ngày 02/4/2018.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các luật sư bào chữa, các cơ quan liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

Bạn đang đọc bài viết Thông tin mới nhất về vụ xét xử công dân Đoàn Thị Hương tại Malaysia tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục