Thông tin mới nhất vụ bố đẻ hành hạ dã man con gái tại Bắc Giang

21:40 14/12/2015

Do ghen tuông vô cớ nên các người vợ của N. V. D đều lần lượt bỏ về nhà sống.

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin , vào trưa ngày 11/12, em Ng. T. T (SN 2001) bị bố đẻ là N. V. D (SN 1979, ở xã Liên Chung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) dùng chổi lau nhà đánh liên tiếp vào người. Do bị đánh bầm tím khắp cơ thể, em T. phải nhập viện cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Tân Yên.

Được biết, D. lấy hai vợ nhưng đã ly hôn. Em T. là con gái ruột của người vợ cả tên D. T. H quê ở Lục Ngạn (Bắc Giang). Trước kia, D. đi làm thợ xây sau đó làm cai công trình. Người vợ H. ở nhà chăm con và lo việc đồng áng. Hai vợ chồng chịu khó làm ăn nên cuộc sống gia đình cũng khá tươm tất.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Phạm Văn Dũng - Trưởng thôn Liên Bộ cho biết, D. là người hiền lành, ăn nói đâu ra đấy nhưng lại có tính ghen tuông . Đến khi cháu T. được khoảng 2 tuổi thì vợ chồng xảy ra to tiếng. Nguyên nhân bắt đầu từ việc D. nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác.

Pháp luật - Thông tin mới nhất vụ bố đẻ hành hạ dã man con gái tại <a href=Bắc Giang" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/12/14/202/18217554/1_145567.jpg">

Căn nhà của bố con em T.

Lấy cớ rượu say, D. đánh đập vợ dã man. Do không chịu nổi chồng nên vợ đã bỏ về quê ngoại sinh sống. Có thời gian, anh D. lên nhà ngoại với ý định xin lỗi gia đình rồi đưa vợ về nhà nhưng bất thành. Không lâu sau, vợ cũ của D. đi xuất khẩu lao động.

Sau khi vợ chồng bỏ nhau, em T. ở với bố. Công việc phải đi làm ăn xa, D. gửi con nhờ ông bà cơm nước và chăm sóc giúp. Thi thoảng, T. được nghỉ học hay nghỉ hè đều được bố cho lên nhà ngoại chơi. Mỗi khi đi lao động nước ngoài về, mẹ của T. cũng sang thăm con.

Không lâu sau, D. đi thêm bước nữa và lấy một người vợ quê Lạng Sơn. Cuộc sống gia đình D. càng trở yên ấm khi vợ sinh một cô công chúa. Thế nhưng, hạnh phúc chẳng tày gang do tính ghen tuông của D. lại trỗi dậy.

Vào năm ngoái, trong một lần thuê thợ đến lắp màn khung, D. nổi cơn ghen với người thợ nên đã cầm gậy đuổi đánh, kh

Bạn đang đọc bài viết Thông tin mới nhất vụ bố đẻ hành hạ dã man con gái tại Bắc Giang tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục