Sở GD&ĐT TP.HCM lên tiếng vụ nữ sinh đâm hai bạn bị thương ở trường

14:02 26/04/2017

Trong lúc xảy ra xô xát với nhóm bạn, nữ sinh lớp 6 đã dùng dao đâm khiến hai bạn học cùng trường bị thương.

Sở Giáo Dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP.HCM vừa có công văn chỉ đạo trường THCS Ngô Chí Quốc (quận Thủ Đức, TP.HCM) và phòng GD&ĐT quận Thủ Đức phối hợp xử lý vụ một học sinh lớp 6 bị nhóm bạn học đánh hội đồng nên dùng hung khí đánh trả khiến hai nữ học sinh khác bị thương.

Giáo dục - Sở GD&ĐT TP.HCM lên tiếng vụ nữ sinh đâm hai bạn bị thương ở trường

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Theo đó, sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị phòng GD&ĐT quận Thủ Đức và nhà trường tiếp tục phối hợp cùng với gia đình và bệnh viện theo dõi tình hình sức khỏe của những học sinh bị thương. Bên cạnh đó, các bên phải có giải pháp ổn định tâm lý cho các học sinh khác, không để trì trệ việc học tập trong giai đoạn cuối của học kỳ.

Như báo điện tử Người Đưa Tin đã đưa trước đó, khoảng 10h30 ngày 25/4, em Th. học sinh lớp 6 của trường THCS Ngô Chí Quốc, đang ngồi cùng bạn gần bờ sông trên địa bàn thì bất ngờ bị một nhóm nữ sinh, trong đó có N.T.N.T. (15 tuổi) và N.T.T.V. (15 tuổi, đều là học sinh trường THCS Ngô Chí Quốc) đi lại gần gây gổ.

Sau một lúc cãi nhau, nhóm nữ sinh lao vào đánh Th. Bị rơi vào thế yếu, Th. lấy hung khí đâm túi bụi hòng chống trả lại khiến bị trọng thương, máu chảy đầm đìa.

Phát hiện sự việc, nhân viên y tế của trường đã sơ cứu vết thương và chuyển hai nữ sinh lên bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu, đồng thời, trình báo sự việc lên công an để điều tra làm rõ.

Phùng Sơn

Bạn đang đọc bài viết Sở GD&ĐT TP.HCM lên tiếng vụ nữ sinh đâm hai bạn bị thương ở trường tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục