Thư gửi hotgirl Trần Vũ Quỳnh Anh!

07:49 20/12/2017

Trần Vũ Quỳnh Anh, một cái tên bị nổi tiếng bất đắc dĩ gần năm qua. Em đang chịu tiếng ác vì khiến quan lộ của nhiều vị đứt gánh giữa đường. Nếu tôi là em, tôi sẽ xuất hiện làm rõ trắng đen, nói rõ "quản tượng" giúp em thăng tiến thần tốc, lách đẹp mọi quy trình.

Thư không gửi - Thư gửi hotgirl Trần Vũ Quỳnh Anh!

Hotgirl Trần Vũ Quỳnh Anh, cái tên nổi tiếng bất đắc dĩ năm qua. Ảnh: Internet

Thương gửi hotgirl Trần Vũ Quỳnh Anh!

Tôi mạo muội được gọi em là hotgirl dù tôi biết em chưa một lần đứng trên sân khấu chuyên nghiệp biểu diễn. Chưa một lần được gặp em trực tiếp nhưng hình ảnh em cười mãn nguyện ôm bó hoa giữa các đấng mày râu ở Thanh Hóa, em đã là hotgirl trong lòng tôi.

Độ nổi tiếng của em có lẽ cũng “ăn đứt” nhiều ngôi sao. Chỉ cần đánh cụm từ Trần Vũ Quỳnh Anh, chưa đầy 1s, công cụ tìm kiếm cho ra hơn 3 triệu kết quả. Con số đó đã nói lên phần nào sự nổi tiếng gắn với tai tiếng của em.

Sự nổi tiếng vì tai tiếng có lẽ đã gây cho em những phiền toái vô cùng. Bằng chứng là giờ em ở đâu, làm gì đang là thông tin hot nhất được nhiều người quan tâm. Thú thực, tôi cũng nằm trong số đám đông tò mò đó. Bởi em đang là đầu mối quan trọng nhất để làm rõ được thế nào là “nâng đỡ không trong sáng”.

Tôi thương em “phận liễu yếu đào tơ” đang lên “như diều gặp gió” mà bỗng đứt phựt chao đảo về mặt đất. Tôi thử một lần đặt mình vào vị trí của em để chọn lựa. Thú thực nếu được nâng đỡ, dọn sẵn con đường thăng tiến “thần tốc”, tôi cũng chẳng nỡ từ chối. Vì trong khi thiên hạ trầy trật mới vào được cơ quan Nhà nước, được "nâng đỡ", ai đủ dũng khí bỏ qua cơ hội. 

Nhiều người bảo việc cho em thăng tiến thần tốc là “con voi chui lọt lỗ kim”. Tôi nói thẳng là nếu không có “quản tượng” mở lối thì em có tài đến mấy cũng chẳng thể vượt qua được quy trình tuyển chọn cán bộ 5 tầng 7 lớp lọc, lựa khắt khe.

Thương em một thì tôi thương cho em sinh viên thủ khoa sư phạm phải ở nhà chăn lợn 1.000 lần. Em tốt nghiệp tại chức còn bạn sinh viên sư phạm tốt nghiệp thủ khoa, là tinh hoa của tinh hoa. Nhưng em chỉ mất 5 năm để từ một nhân viên tạp vụ, làm hợp đồng thẳng tiến lên ngồi chức trưởng phòng. Còn bạn thủ khoa, cách đây vài tháng vẫn vật vã với ước mơ thi đỗ công chức để được đứng trên bục giảng. Dù thần tượng em, hotgirl Trần Vũ Quỳnh Anh nhưng tôi lại không khỏi xót xa cho sự khập khiễng đến chạnh lòng này.

Hotgirl Trần Vũ Quỳnh Anh ạ! Em không có lỗi! Lỗi là ở những người ưu ái và nâng đỡ không trong sáng em. Em hãy lên tiếng để làm rõ không phải em giỏi giang, tài cán mà có thể biến hóa... chỉ là em gặp may gặp được “quản tượng” sẵn sàng mở lối cho em tiến thân!

Ký tên:

Người quân tử!

 

Bạn đang đọc bài viết Thư gửi hotgirl Trần Vũ Quỳnh Anh! tại chuyên mục Thư không gửi của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục