Thu Minh mang hit 'khủng' đến chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

16:11 24/09/2015

Diva Thu Minh là cái tên đầu tiên được hé lộ sẽ biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vào ngày 3/10 tới đây.

Nữ ca sĩ Thu Minh sẽ mang bản hit “Đừng yêu” đến sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đây là bản hit mới nhất của Thu Minh nhận được nhiều ủng hộ từ công chúng yêu nhạc. “Đừng yêu” thuộc thể loại RnB-Ballad do ca sĩ Trang Pháp viết tặng.

Giải trí - Thu Minh mang hit 'khủng' đến chung kết <a href=Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/09/24/202/17580782/1.jpg">

Nữ ca sĩ Thu Minh.

Việc chọn Thu Minh biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi hoa hậu có quy mô lớn nhất năm 2015 cũng là một điểm nhất thú vị nhất của cuộc thi năm nay.

Bên cạnh Thu Minh, chương trình đêm chung kết sẽ có nhiểu gương mặt ca sĩ hàng đầu Việt Nam biểu diễn. Danh sách chính thức sẽ được công bố trong thời gian tới.

Chia sẻ về cảm xúc sẽ biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 , Thu Minh cho biết đang rất háo hức để biểu diễn trước 7500 khán giả tại Nha Trang. Khá lâu rồi Thu Minh mới có dịp biểu diễn trong cuộc thi sắc đẹp, vì vậy hứa hẹn sẽ là tiết mục đặc sắc và ấn tượng.

Bên cạnh Thu Minh, những cái tên “khủng” sẽ biểu diễn trong đêm chung kết sẽ tiếp tục được ban tổ chức cung cấp trong thời gian tới.

Bình An

Bạn đang đọc bài viết Thu Minh mang hit 'khủng' đến chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục