Thu Minh ơi chị đang vạch áo cho người xem lưng đấy!

10:00 17/08/2016

Dường như những phát ngôn bênh vực chồng của Thu Minh đang phản tác dụng bởi nó khiến cho nữ ca sĩ như đang “vạch áo cho người xem lưng” vậy!

Nếu như không bàn tới vấn đề ai đúng ai sai trong câu chuyện làm ăn giữa Công ty Global Home và những công ty đối tác thì trong vụ lùm xùm này, chúng ta phải cảm ơn nữ ca sĩ Thu Minh bởi cô ấy đã giúp ta nhận ra rất nhiều bài học trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Với tư cách là một người vợ tào khang, vừa giúp chồng khẳng định uy tín trong kinh doanh lại vừa là bờ vai an ủi vỗ về mỗi khi đức lang quân gặp sóng gió, nữ ca sĩ Thu Minh đã chính thức lên tiếng để bảo vệ gia đình, quyền lợi và danh tiếng của mình.

Từ xưa đến nay, tính cách thẳng thắn, sắc sảo cá tính đôi khi đến “quên đời” của Thu Minh đã giúp cô ghi điểm trong mắt của nhiều người. Và lần này cũng không ngoại lệ. Khi được phóng viên hỏi rằng "Do đặt niềm tin vào chị nên (những công ty đối tác) mới làm việc với chồng của chị?", Thu Minh nhanh chóng đáp lại: "Ai nói câu này thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi".

Tình cảm thì luôn ấm, lí trí thì luôn lạnh. Và câu trả lời đầy lí trí đó như một xô nước đá dội thẳng vào mặt hàng ngàn người đang bị ru ngủ bởi vẻ bề ngoài. Nhờ có vợ chồng Thu Minh, nhờ có phát ngôn thẳng thẳn của chị mà chúng ta một lần nữa được học thêm một bài học về “nội dung” và “hình thức” đôi khi chẳng liên quan gì đến nhau.

Không hiểu sao khi biết đến phát ngôn của Thu Minh, trong đầu tôi chợt có sự so sánh với lời biện hộ gây sốc của người nhà tử tù Hồ Duy Trúc hồi năm 2013: “Ai biểu đi xe tay ga, đeo hột xoàn chi cho nó chém”. Biên tập lại hình thức câu trả lời của nữ ca sĩ, ta được: “Ai biểu đặt niềm tin vào tôi làm chi cho...”

Giải trí - Thu Minh ơi chị đang vạch áo cho người xem lưng đấy!

- Do đặt niềm tin vào chị nên mới làm việc với chồng của chị?

- Ai nói câu này thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi.
Ảnh: Internet

Trước tiên, xét đến câ

Bạn đang đọc bài viết Thu Minh ơi chị đang vạch áo cho người xem lưng đấy! tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục