Thu phí QL6: Sau một đêm chúng tôi không phải là dân Lương Sơn nữa?

13:30 15/12/2015

Người dân bức xúc cho rằng BOT đã lén lút di chuyển biển báo khu đông dân cư ngay trong đêm tối mà không thông báo tới dân là việc làm không minh bạch...

Sau một đêm ngủ dậy không thấy biển báo khu đông dân cư

Liên quan đến vụ việc người dân huyện Lương Sơn (Hòa Bình) liên tục vây kín Trạm thu phí QL6 Hòa Lạc - Hòa Bình , không cho bất cứ phương tiện nào qua lại vì bất đồng với mức thu phí ở đây, mới đây, người dân TT. Lương Sơn còn bày tỏ bức xúc với việc các biển báo khu đông dân cư đã bị di chuyển khỏi vị trí cũ mà không thông báo với người dân.

Thời gian qua người dân TT. Lương Sơn đã bày tỏ bức xúc và bất bình với vị trí đặt trạm thu phí Ql6 Hòa Lạc – Hòa Bình, người dân địa phương cho rằng, trạm thu phí được đặt giữa trung tâm thị trấn Lương Sơn là không đúng quy định. Vị trí đặt trạm thu phí QL6 đã tạo ra nhiều bất cập, trạm thu phí đã chia cắt thị trấn Lương Sơn thành hai phần, cuộc sống của người dân TT. Lương Sơn đã bị đảo lộn hoàn toàn.

Kinh doanh - Thu phí QL6: Sau một đêm chúng tôi không phải là dân Lương Sơn nữa?

Người dân vây kín trạm thu phí QL6 Hòa Lạc - Hòa Bình

Đến nay, người dân nơi đây tiếp tục bức xúc với việc một số biển báo khu đông dân cư, báo giảm tốc độ khi đi qua khu vực TT. Lương Sơn đều đã bị di chuyển đi nơi khác khiến cho trật tự an toàn giao thông khu vực không được đảm bảo như trước.

Điều lo lắng nhất đối với người dân TT. Lương Sơn là cách trạm thu phí chưa đầy 1km lại có tới 3 trường học, một trường mầm non, 1 trường tiểu học, 1 trường THCS, cùng với đó là một khu chợ dân sinh, khiến cho người dân lo lắng tới việc hàng ngày các cháu học sinh phải đi qua đoạn đường này để tới trường.

Kinh doanh - Thu phí QL6: Sau một đêm chúng tôi không phải là dân Lương Sơn nữa? (Hình 2).

Người dân cho rằng biển báo khu đông dân cư đã có từ lâu và BOT đã cắt bỏ ngay trong đêm để di chuyển cách đó khoảng hơn 2 km đưa vào bên trong trạm thu phí gần với UBND huyện Lương Sơn.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, ông N.N.S (trú tại tiểu Khu 3, TT

Bạn đang đọc bài viết Thu phí QL6: Sau một đêm chúng tôi không phải là dân Lương Sơn nữa? tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục