Thú vị hành trình đi phượt cùng... gấu bông

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

22:00 09/11/2017

Mới đây, những người mê xê dịch lại được phen xôn xao trước hình ảnh chàng trai mang theo chú gấu bông to bằng người để cùng đi phượt. Câu chuyện này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể, chàng trai Bùi Tuấn Anh chia sẻ hình ảnh mình đứng ở cột mốc Lũng Cú, bên cạnh là chú gấu bông.

Tiếp đó, chàng trai mô tả: “Như truyền thuyết kể lại rằng đi Hà Giang về là có gấu. Em một thanh niên FA lâu năm đã quyết định đi Hà Giang thử xem truyền thuyết có đúng không. Và truyền thuyết là có thật các bác ạ. Đi Hà Giang về và giờ em đã có gấu không sợ mùa đông lạnh lẽo nữa rồi".

Cộng đồng mạng - Thú vị hành trình đi phượt cùng... gấu bông

Bài chia sẻ mang gấu bông đi phượt cùng của chàng trai Tuấn Anh gây chú ý.

Chỉ trong vòng thời gian ngắn đăng tải, hình ảnh của chàng trai mang gấu bông đi phượt nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người cảm thấy ý tưởng của chàng trai này rất táo bạo, tuy nhiên bên cạnh đó nhiều người cũng cảm thấy mang gấu bông đi một chặng đường dài như vậy là hành động khó hiểu, kỳ dị.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chàng trai Bùi Tuấn Anh (21 tuổi, quê Phú Thọ, hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội) cho biết cậu là một người mê phượt được 2 năm nay.

Cộng đồng mạng - Thú vị hành trình đi phượt cùng... gấu bông (Hình 2).

Hành trình cùng gấu bông đi phượt được Tuấn Anh chia sẻ trên facebook cá nhân.

Nói về hành trình đưa gấu bông đi phượt, chàng trai Tuấn Anh nói: “Tôi bắt đầu đi phượt từ ngày 2/11, 4 ngày 3 đêm với cung đường phượt bắt đầu từ: Hà Nội - Vĩnh Phúc - thành phố Tuyên Quang - Hà Giang - đi quanh 1 vòng tròn tỉnh Hà Giang”.

Chia sẻ lý do chọn gấu bông đi phượt, Tuấn Anh nói: “Vì chưa có người yêu, nên tôi đã nghĩ ngay đến việc chở gấu bông đi phượt cùng. Gấu bông rất tiện lợi là có thể dùng nó làm gối đầu, gối ôm khi ngủ, làm chỗ dựa lưng cho đỡ mỏi”.

Cộng đồng mạng - Thú vị hành trình đi phượt cùng... gấu bông (Hình 3).

 

 

Cộng đồng mạng - Thú vị hành trình đi phượt cùng... gấu bông (Hình 4).
 

2 năm đam mê phượt, Tuấn Anh nói gia đình cậu không ngăn cấm mà còn ủng hộ con trai để con trai có thêm những trải nghiệm mới trong trường đời: “Bố mẹ tôi rất ủng hộ việc tôi đi phượt, quan trọng là mỗi lần đi tôi đều chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn nên bố mẹ rất yên tâm”.

Cộng đồng mạng - Thú vị hành trình đi phượt cùng... gấu bông (Hình 5).
 

 

Cộng đồng mạng - Thú vị hành trình đi phượt cùng... gấu bông (Hình 6).
 

Trước nhiều ý kiến của cộng đồng mạng, cho rằng việc mang gấu bông đi phượt của chàng trai là thích chơi trội, hơi kỳ dị, Tuấn Anh phản pháo: “Tôi thấy việc này cũng bình thường. Điều quan trọng là mình làm những gì mình thích thôi. Còn người ngoài họ nghĩ sao thì tùy, sống cho mình chứ không phải cho người khác”.

Cộng đồng mạng - Thú vị hành trình đi phượt cùng... gấu bông (Hình 7).
Mỗi cung đường phượt đều để lại cho chàng trai Tuấn Anh những cảm xúc khó phai.

 

Cộng đồng mạng - Thú vị hành trình đi phượt cùng... gấu bông (Hình 8).
 

Hiện, những hình ảnh chàng trai mang gấu bông đi phượt vẫn đang nhận được nhiều tranh luận trái chiều của cộng đồng mạng.

Bạn đang đọc bài viết Thú vị hành trình đi phượt cùng... gấu bông tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục