Thực hư chuyện Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuyển nghề, về đầu quân tại VTV

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

20:54 04/05/2018

Trước thông tin cho rằng, mình sẽ về VTV làm việc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng về điều này.

Mới đây, có thông tin cho rằng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ vào làm tại VTV24, nơi có khá nhiều người đẹp như Á hậu Thụy Vân, Á hậu Dương Tú Anh… cũng đang làm việc tại đây.

Sự kiện - Thực hư chuyện Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuyển nghề, về đầu quân tại VTV

HH Đỗ Mỹ Linh cho biết, cô sẽ về làm việc tại VTV24.

Chia sẻ với PV, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói: “Người dẫn chương trình là một nghề mà từ bé Linh đã luôn ước mơ được làm. Vậy nên khi có cơ hội Linh đã nắm bắt ngay. BTV Ngọc Trinh là người đã mời tôi tham gia vào chương trình. Đây là chương trình mới nhất của VTV24 sắp ra mắt khán giả”.

“Ở VTV24 tôi sẽ làm người dẫn chương trình ở Bản tin tiêu dùng. Đây là một chương trình mới, đặc biệt lại là một chương trình trực tiếp. Vậy nên khá áp lực và căng thẳng. Tuy nhiên, dưới sự giúp đỡ của chị Thụy Vân và Ngọc Trinh nên Linh đã giảm tải được sự căng thẳng”, Mỹ Linh chia sẻ.

Cô cho biết thêm: “Mỗi người có một lối đi. Linh đã đăng quang được 3 năm qua và sắp tới chiếc vương miện sẽ được trao lại cho người kế tiếp. Hơn nữa, Linh sắp tốt nghiệp ra trường nên sẽ cần một công việc ổn định. Hơn nữa, làm việc tại VTV là một môi trường Linh rất thích. Vì chương trình chưa ra mắt, chưa phát sóng nên Linh cũng chưa biết phản ứng của khán giả sẽ thế nào khi thấy Linh xuất hiện ở vai trò người dẫn chương trình”. 

Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Kể từ ngày đăng quang đến nay, cô luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Cô cũng liên tục có những hoạt động thiện nguyện được công chúng hưởng ứng.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 và cô là người đẹp Việt Nam đầu tiên giành giải Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi này.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties tiếp tục công bố những gương mặt được lọt vào top 64 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu 2017.  Trong đó, có 2 người đẹp của Việt Nam được xướng danh là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và á hậu Nguyễn Trần Huyền My.

 

Bạn đang đọc bài viết Thực hư chuyện Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuyển nghề, về đầu quân tại VTV tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục