Thiếu nữ 17 hoảng loạn vì bị khách 'làm nhục' ở nhà vệ sinh quán hát

08:38 25/06/2016

Mấy ngày vừa qua, mạng xã hội lan truyền câu chuyện một nữ tiếp viên tại cửa hàng karaoke ở Đền Lừ bị khách hàng hiếp dâm. Người nhà rất bức xúc khi chủ quán phủi hết trách nhiệm.

Theo đó, chủ nhân của tài khoản facebook L.L chia sẻ: “Em gái tôi sinh ngày 11/11/1998 (chưa đủ 18 tuổi) bị hiếp dâm chiều ngày 20-6-2016, tại số nhà 34 Hồ Đền Lừ-Hà Nội”.

Anh này cho biết thêm: “Em tôi mới xuống Hà Nội học, do hoàn cảnh gia đình nên ngày em đi học và tối xin đi làm thêm. Trước khi xảy ra vụ việc em làm việc tại quán ăn đêm làm từ 6h-11h tối. Nhưng vì chỗ làm đó vắng khách nên không thuê nhân viên nữa. Do thiếu hiểu biết đã nhận đi làm bưng bê dọn dẹp tại quán hát số 34 Hồ Đền Lừ.

Chiều ngày 20/6 có 1 đoàn khách đến hát và có 1 khách hàng gạ gẫm em gái tôi rằng: “Đi chơi với anh, anh cho em 3 triệu”.

Em gái tôi rất sợ và bảo rằng: “Cháu không đi đâu ạ!”

Pháp luật - Thiếu nữ 17 hoảng loạn vì bị khách 'làm nhục' ở nhà vệ sinh quán hát

Hình ảnh mà anh L.L chia sẻ.

Sau khi gạ không được, nên đợi khi em tôi bê đồ vào phòng hát, ông khách đã lôi em tôi vào nhà vệ sinh, khống chế và đe dọa.

Em gái tôi vốn gầy yếu (nặng chưa đến 40kg) không chống cự nổi, có kêu cứu rát cả cổ họng, mấy anh nhân viên đứng của có đi vào. Ông khách chỉ tay vào mặt nhân viên: “Mày biết tao là ai không? Mày mà lên tiếng mai tao cho mày mất việc luôn”.

Thế là những con người ích kỉ chỉ biết đến bản thân, vô tâm mặc cho em tôi bị làm nhục. Sau khi hiếp dâm xong ông khách có vứt cho em gái 700 nghìn và coi như chưa xảy ra chuyện gì. Còn dọa em gái tôi nếu muốn được yên thân thì không được nói chuyện này cho ai, nói chung là đe dọa nhiều lắm.

Em gái không cầm số tiền đó, vừa khóc vừa chạy xuống dưới lễ tân bảo với quản lí là em bị ông khách đó hiếp. Anh quản lí trả lời 1 câu xanh rờn:

“Tao không quản lí mấy chuyện này. Không liên quan tới tao không biết”.

Em gái tuyệt vọng đi tìm ông chủ, ông cũng vô trách nhiệm, không giải quyết cho. Vì nghe nói khách là bạn của ông chủ này.

<
Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ 17 hoảng loạn vì bị khách 'làm nhục' ở nhà vệ sinh quán hát tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục