Bị chỉ trích vì thương cả Nam Em lẫn Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng “đáp trả"

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

16:16 29/03/2018

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh không thuộc phe nào hết giữa ồn ào Nam Em - Trường Giang. Và, cũng không ai có quyền cấm anh thương những người em trong nghề.

Những ngày qua, scandal tình cảm Nam Em – Trường Giang khiến cả showbiz Việt được phen “dậy sóng”. Mặc “cơn bão” chỉ trích đang bủa vây, song Đàm Vĩnh Hưng lại dành chữ “thương” cho hai người “đàn em” mà anh yêu quý trong nghề. Tuy nhiên, hành động thương “nước đôi” này lại trở thành nguồn cơn để cộng đồng mạng mang anh ra chỉ trích. Một số ý kiến cho rằng, "ông hoàng nhạc Việt" thảo mai, thiếu chính kiến. Giữa “bão” dư luận, Đàm Vĩnh Hưng vừa đưa ra những lời lẽ đáp trả gay gắt.

Bị chỉ trích vì thương cả Nam Em lẫn Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng “đáp trả'

 

Bị chỉ trích vì thương cả Nam Em lẫn Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng “đáp trả' (Hình 2).

Đàm Vĩnh Hưng bị dư luận cho rằng thảo mai khi "thương" cả Trường Giang lẫn Nam Em.

Nam ca sĩ khẳng định luôn: "Tôi không thuộc phe phái nào". Đây là câu trả lời trước thắc mắc của cư dân mạng về việc tại sao Đàm Vĩnh Hưng là anh em thân thiết với Trường Giang nhưng lại bày tỏ sự chia sẻ với Nam Em khi hai người đang vướng ồn ào tình ái.

"Đứa nào cũng là những đứa em trong nghề! Ai đủ thẩm quyền cấm tôi THƯƠNG người này hay người kia? Lên án chỉ trích gièm pha, nói ra nói vô, phán xét... có dễ làm không? Rất dễ! Cảm thông, hiểu chuyện và rộng lượng, biết cách đặt mình vào trường hợp của người khác không hề dễ nha bạn.

Cho nên việc tui cảm được nỗi đau của ai đó là việc của tôi. Đồng minh của tôi mà sai thì cũng phải chịu đối diện với "tòa án lương tâm quốc tế". Và đối diện với tôi. Những phiên toà như thế thường là "nghiêm cấm người thường tham dự”, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Bị chỉ trích vì thương cả Nam Em lẫn Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng “đáp trả' (Hình 3).

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không ai có quyền cấm anh thương yêu những người em trong nghề.

Qua những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng có thể thấy, là anh em thân thiết, yêu mến Trường Giang nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nam ca sĩ ủng hộ cách làm của "đàn em". Cũng như dù đồng tình hay không đồng tình với Nam Em thì anh cũng vẫn cảm thấy thương người đẹp khi phải hứng chịu "búa rìu" của dư luận.

Bạn đang đọc bài viết Bị chỉ trích vì thương cả Nam Em lẫn Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng “đáp trả" tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục