Thương vụ thâu tóm tập đoàn nước ngoài hàng tỷ USD của DN Việt

15:00 25/09/2015

Nhiều doanh nhân Việt đã gây dựng được khối tài sản khổng lồ và thực hiện những thương vụ mua bán, sáp nhập doanh nghiệp gây xôn xao thế giới.

Vị thế của Doanh nhân Việt ngày càng được đề cao trên thương trường quốc tế, được truyền thông trong và ngoài nước chú ý đến, là tâm điểm của những thương vụ thâu tóm, mua bán đình đám với những Doanh nghiệp và Tập đoàn giá trị hàng tỷ USD trên thế giới.

Trong năm 2015, Với sự hỗ trợ và hậu thuẫn từ những nhân vật có tầm ảnh hưởng ở Đức, như Thị trưởng thành Phố Thale, Ngài Thomas Balcerowski, Tỉnh Trưởng Tỉnh Harz, ngài Mar tin Skiebe, Ông Dac Nghiep Nguyen – Nghị sĩ Đức và các ban nghàn lãnh đạo cấp cao… Công ty chuyên về đầu tư SAPA Thale tại nước Đức đã đẩy nhanh thương vụ mua thành công Tòa Nhà quản lý WHE của tập đoàn Schunk Group một trong những tập đoàn chuyên về cơ khí lớn nhất nước Đức.

Ông Mai Vũ Minh cùng ngài Tỉnh trưởng Haiz (Đức).

Hộp đồng mua bán đã được ký kết giữa ông Mai Vũ Minh, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty SAPA Thale và Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn Schunk Group cùng với sự đại diện của các ban nghàn nước Đức.

Thương vụ mua bán này được xem là thương vụ thâu tóm lớn nhất trong năm của Doanh nhân việt tại nước ngoài, và đầu tiên tại Châu âu, được lãnh đạo ban nghàn nước sở tại hậu thuận mạnh mẽ, được giới truyền thông trong và ngoài nước chú ý, được đề cao về giá trị cũng như ý nghĩ gắng kết Doanh nhân Việt – Đức và kỷ niệm 40 năm quan hệ Việt – Đức, đồng thời cũng nâng vị thế của Doanh nhân Việt trên thương trường quốc tế.

Ông Mai Vũ Minh đứng thứ tư từ phải qua cùng Ngài Martin Skiebe tỉnh trưởng tỉnh Harz, nước Đức.

Theo nhận định của một số chuyên gia trên thế giới, vài năm trở lại đây số lương những thương vụ thâu tóm ngày càng gia tăng và đặc biệt hơn là những cú lộn ngược dòng ngoại mục các doanh nhân Việt Nam. Họ đã chọn cho mình những hướng đi khá mạnh dạng khi v

Bạn đang đọc bài viết Thương vụ thâu tóm tập đoàn nước ngoài hàng tỷ USD của DN Việt tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục