Thúy Nga nói gì sau khi đi thăm Minh Béo trong phiên luận tội tại Mỹ

15:26 18/04/2016

Thúy Nga vừa chia sẻ đoạn tâm thư khá dài trên trang cá nhân chia sẻ về chuyến thăm Minh Béo tại California, Mỹ.

Hôm qua (16/4), trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga đã chia sẻ nhật ký chuyến thăm Minh Béo trong phiên luận tội diễn ra cách đó mấy ngày. Thúy Nga cho biết cô đã có mặt tại phiên luận tội của nam danh hài Minh Béo tại California, Mỹ. Tuy nhiên, vì không am hiểu về đường đi ở Mỹ nên sau khi tới nơi thì phiên tòa đã kết thúc.

Cô cũng cho biết, anh chị của Minh Béo không được vào trong tham dự phiên tòa nên cô ngồi hỏi thăm và trấn an tinh thần người thân của Minh Béo.

“Hiện tại, chưa rõ tội của Minh Béo là sao vì phải chờ tòa xét xử rõ ràng cụ thể, trước mắt mình thấy tội cho anh chị của Minh Béo quá, trông anh chị rất buồn và tâm trạng bất an lắm!”, Thúy Nga kể.

Pháp luật - Thúy Nga nói gì sau khi đi thăm Minh Béo trong phiên luận tội tại Mỹ

Thúy Nga chia sẻ nhật ký đi thăm Minh Béo tại Mỹ

Đồng thời, cô cũng mong báo chí và dư luận nhẹ nhàng lại vì mọi chuyện cứ bình tĩnh để Tòa án Mỹ là nơi phán xét cuối cùng.

“Nếu chúng ta không giúp được thì đừng có “giết”. “Giết” ở đây không phải là bằng dao bằng súng mà là bằng ngòi bút hay sự chỉ trích của xã hội là cái giết tinh thần gia đình Minh Béo nhanh nhất!””, Thúy Nga tâm sự.

Sau hơn 3 tuần bị bắt giữ tại Mỹ vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em, 10h (giờ địa phương) hôm 15/4, Minh Béo đã xuất hiện trong phiên luận tội đầu tiên tại tòa ở California.

Theo những thông tin ban đầu sau phiên luận tội, diễn viên hài Minh Béo không nhận tội và số tiền tại ngoại vẫn được ấn định là 1 triệu USD. Vào ngày 13/5 tới đây, phiên sơ thẩm xét xử Minh Béo sẽ diễn ra.

Ngọc Diệp

Bạn đang đọc bài viết Thúy Nga nói gì sau khi đi thăm Minh Béo trong phiên luận tội tại Mỹ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục