Á hoàng Doanh nhân Thụy Oanh làm giám khảo Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018

11:41 26/07/2018

Cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 do Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục tổ chức chuẩn bị bước vào ngày quan trọng để tìm ra ngôi vị cao nhất. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi mới, chuyên nghiệp, hấp dẫn mà còn là nơi để các bạn nhỏ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi trên nhiều lĩnh vực.

Các bạn còn được thể hiện tài năng của mình và cũng là cách để rèn luyện sự tự tin cũng như nhưng kỹ năng cần có trong học tập và trong đời sống hàng ngày. Á hoàng Doanh nhân Nguyễn Thụy Oanh được Ban tổ chức mời vào làm Ban giám khảo đêm chung kết của cuộc thi.

Cần biết - Á hoàng Doanh nhân Thụy Oanh làm giám khảo Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018

Góp mặt tranh tài tại Cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2017”, do Công ty Bến Thành Media tổ chức với quy mô toàn quốc, người đẹp Nguyễn Thụy Oanh đến từ thị xã Phúc Yên đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Á hoàng 1 và được Ban tổ chức trao tặng thêm 2 giải phụ là Nữ hoàng áo dài và Nữ hoàng vì cộng đồng. 

Cần biết - Á hoàng Doanh nhân Thụy Oanh làm giám khảo Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018 (Hình 2).

Trong Top 15 được chọn ra từ hàng trăm nữ doanh nhân thành đạt, có tiếng tăm trong giới kinh doanh trên toàn quốc tham gia, Nguyễn Thụy Oanh được chú ý khi là thí sinh miền Bắc duy nhất lọt vào đêm chung kết. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giỏi giang và đã tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Tự nhiên, là Thạc sỹ trường Northwestern của Thuỵ Sỹ. 

Cần biết - Á hoàng Doanh nhân Thụy Oanh làm giám khảo Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018 (Hình 3).

Người đẹp tài sắc vẹn toàn không chỉ sở hữu vẻ đẹp vạn người mê mà còn năng động, tài giỏi điều hành hai công ty CP XNK Ô tô Ngọc Minh và công ty CP Dịch vụ Ngọc Minh tại Vĩnh Phúc mỗi năm đem lại doanh thu hàng trăm tỷ đồng. Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng với lối tư duy và làm việc khoa học, chị luôn sắp xếp công việc một cách hợp lý và cố gắng hết mình với vai trò cầm cân nảy mực mà Ban tổ chức cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí đã giao phó. 

Cần biết - Á hoàng Doanh nhân Thụy Oanh làm giám khảo Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018 (Hình 4).

Nói về công ty của mình, người đẹp Nguyễn Thụy Oanh chia sẻ: “Công ty Ngọc Minh có gần 100 nhân viên kinh doanh và dịch thuật, với gần 20 năm được hợp tác, được học hỏi với các công ty lớn như Toyota, Honda, Nissan, Hyundai, Piagio, PPG, JX nipont oil... Tuy là công ty chưa lớn nhưng chúng tôi tự hào là một đơn vị làm việc có phương pháp và mang lại hiệu quả tốt. Chúng tôi luôn tâm niệm là phải cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vượt sự mong đợi của khách hàng”. 

Cần biết - Á hoàng Doanh nhân Thụy Oanh làm giám khảo Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018 (Hình 5).

Á Hoàng Nguyễn Thụy Oanh làm Trưởng Ban tổ chức và công bố ra mắt chương trình “Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ nhất” tại Hà Nội.  Cũng tại buổi lễ, Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh cho biết: “Chương trình sẽ là nơi tôn vinh Phụ nữ là Nữ hoàng, Á hoàng… dựa trên các yếu tố ngành nghề và với sự đón tiếp chu đáo, sang trọng và chuyên nghiệp sẽ tạo cho nữ khách mời cảm giác giống như nữ hoàng”. Chương trình được tổ chức tại Red Hotel Ninh Bình và được truyền hình trực tiếp trên VTC3 vào lúc 20h ngày 22/7/2018.

Cần biết - Á hoàng Doanh nhân Thụy Oanh làm giám khảo Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018 (Hình 6).

Thúy Lành

Bạn đang đọc bài viết Á hoàng Doanh nhân Thụy Oanh làm giám khảo Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018 tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục