Thủy Tiên nói gì khi bị quy chụp 'copy' phong cách Hồ Ngọc Hà?

09:55 19/04/2016

Thủy Tiên đã rất bức xúc khi bị nói bắt chước Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ lên tiếng: "Đừng quy chụp mọi người bắt chước Hồ Ngọc Hà”.

Thủy Tiên và Hồ Ngọc Hà đều là những ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Mỗi người đều đã có một vị trí vững chắc trong lòng khán giả. Chính vì vậy mà Thủy Tiên đã “nổi đóa” khi bị quy chụp bắt chước phong cách diễn của Hồ Ngọc Hà.

<a href=Giải trí - Thủy Tiên nói gì khi bị quy chụp 'copy' phong cách Hồ Ngọc Hà?" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/04/19/202/19164241/1_196552.jpg">

Khi bị nói bắt chước Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên đã rất bức xúc và "phô" ra bằng chứng chứng minh.

Mới đây, Thủy Tiên đã bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân:

"Gửi ai nói ca sỹ Việt trong đó cả mình bắt chước phong cách Hà Hồ nhất là fan và thân cận Hà nhé. Tất cả châu Á này đều phải học hỏi và bắt chước xu hướng của Mỹ. Cả nền âm nhạc và thời trang Hàn Quốc hay Thái, Trung v.v.. Đều phải học hỏi xu hướng thế giới từ nước đi đầu là Mỹ rồi kết hợp văn hóa nước mình.

Nữ châu á thì học hỏi phong cách của Madona, J.lo, Britney, Beyonce, Rihana.. Còn nam thì từ Justin hay Bi Rain đều học hỏi Micheal Jackson. Riêng show đỉnh của thế giới như Victoria Secret cũng lấy cảm hứng trang phục đôi cánh từ các trang phục lễ hội carnaval của Brazil.. Bởi vì nền giải trí của mình quá mới còn nền giải trí của họ là chuyên nghiệp cách mình cả trăm năm.

Nên các bạn đừng có kiến thức nông cạn cứ thấy ca sỹ nào lấy ý tưởng từ những xu hướng của thần tượng nước ngoài mà Hà Hồ cũng bắt chước thì quy chụp là ca sỹ đó đi bắt chước Hà Hồ nhé.

Hà giỏi, Hà đỉnh, Hà tài năng nhưng không có nghĩa là chỉ có Hà mới có quyền bắt chước mỹ là sáng tạo, còn người khác bắt chước Mỹ là copy Hà Hồ...

Đã im lặng lâu rồi nhưng thiết nghĩ ai cũng có lòng tự trọng nghề nghiệp nên phải nói. Không sân si với ai cả nhưng sai là phải nói, không thiên hạ lại bảo "im lặng là đồng ý".

P.V

Bạn đang đọc bài viết Thủy Tiên nói gì khi bị quy chụp 'copy' phong cách Hồ Ngọc Hà? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục