Thủy Tiên, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Quyên chia sẻ đầu năm mới 2018

18:00 01/01/2018

Vậy là năm 2017 đã đi qua, nhường chỗ cho năm 2018, trong không khí tưng bừng, sao Việt cũng đón chào năm mới với niềm hân hoan.

Thủy Tiên, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Quyên chia sẻ đầu năm mới 2018 - Hình 1

Thủy Tiên hào hứng chia sẻ: "Cảm thấy vô cùng hạnh phúc với cuộc sống nhiều tình yêu thương và ý nghĩa. Chúc cả nhà đón năm mới 2018 tràn ngập niềm vui, nhiều điều may mắn".

Thủy Tiên, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Quyên chia sẻ đầu năm mới 2018 - Hình 2

Nghệ sĩ Lan Hương: "Năm 2017 qua đi , chúng ta cùng đón chào năm 2018 nhé ! Chúc gia đình facebook, khán giả đã yêu thích và đồng hành cùng phim truyền hình một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và bình an! Món quà nhỏ thôi, nhưng là tình cảm chân thành, chúng tôi cảm tạ quý vị! Mong năm mới quý vị lại tiếp tục đồng hành cùng các bộ phim của chúng tôi! Hãy chia sẻ cùng các nghệ sĩ chúng tôi và cùng làm cho phim Việt hay hơn nữa nhé! Cảm ơn rất nhiều! Sự yêu quý của các bạn là phần thưởng lớn nhất đối với tôi! Happy New Year!".

Thủy Tiên, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Quyên chia sẻ đầu năm mới 2018 - Hình 3

Ưng Hoàng Phúc: "Bước qua năm mới 2018 rồi, năm 2017 là một năm thật sự rất hài lòng về công việc sự nghiệp của Phúc, Phúc xin cám ơn gia đình và khán giả luôn ủng hộ bước đường sự nghiệp của Phúc để Phúc một lần nữa trở lại mạnh mẽ hơn, thật sự rất trân trọng. Năm mới Phúc xin chúc tất cả mọi người luôn luôn thật nhiều sức khoẻ luôn may mắn và bình an nhé."

Thủy Tiên, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Quyên chia sẻ đầu năm mới 2018 - Hình 4

Siêu mẫu Ngọc Quyên: "Chúc mọi người một năm mới 2018 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc và lập ra cho mình một năm mới xinh đẹp nha."

Thủy Tiên, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Quyên chia sẻ đầu năm mới 2018 - Hình 5

"Kết thúc năm 2017 bằng 1 màn trình diễn "không thể sung hơn nữa" tại Sài Gòn. Thật sự bản thân Isaac thấy mình chẳng có gì nhiều ngoài sự nhiệt tình của mình và rất may mắn được mọi người yêu thương và đáp lại sự nhiệt tình đó. Từ tận đáy lòng xin cám ơn tất cả vì 1 năm quá tuyệt vời!", Isaac chia sẻ.

Thủy Tiên, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Quyên chia sẻ đầu năm mới 2018 - Hình 6

Tiêu Châu Như Quỳnh: "Chúc cả nhà năm mới bình an, hạnh phúc, công việc thăng tiến thật nhiều nhé. Happy new year!"

Tuyết Anh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Thủy Tiên, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Quyên chia sẻ đầu năm mới 2018 tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục