Tiểu thương bỏ bán, thuê tivi cổ vũ “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh

13:35 27/08/2017

Rất nhiều tiểu thương đang buôn bán tại chợ thị trấn Hải Lăng (Quảng Trị) đã tạm nghỉ công việc bán hàng thường ngày, để cùng nhau thuê tivi ngồi xem cổ vũ cho thí sinh Phan Đăng Nhật Minh.

Sáng 27/8, rất nhiều tiểu thương tại chợ thị trấn Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã tạm gác công việc buôn bán thường ngày của mình để cùng nhau góp tiền thuê một chiếc tivi to gắn ở khu vực chợ, rồi cùng nhau cổ vũ cho “cậu bé Googe” tham dự trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17.

Xã hội - Tiểu thương bỏ bán, thuê tivi cổ vũ “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh

Các tiểu thương nở nụ cười hạnh phúc ăn mừng chiến thắng của “cậu bé Google”.

Ghi nhận của PV, không khí tại chợ thị trấn Hải Lăng vô cùng cuồng nhiệt, sôi động với tiếng reo hò cổ động vang dội. Nhiều tiểu thương đeo trên đầu các biểu ngữ băng rôn, cùng nhau tập trung ngồi theo dõi, cổ vũ cho thí sinh Phan Đăng Nhật Minh giành chiến thắng.

Chị Phan Thị Thêm, tiểu thương tại chợ thị trấn Hải Lăng vui sướng chia sẻ, chị rất vui và hạnh phúc khi thí sinh Phan Đăng Nhật Minh giành được chức vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17.

“Mặc dù không bán được hàng như mọi hôm, nhưng chị em tiểu thương vẫn rất thỏa mãn vì Nhật Minh đã vô địch. Nhật Minh vô địch chúng tôi rất vui mừng, còn việc buôn bán không bán được hôm nay thì hôm khác bán”, chị Thêm vui vẻ nói.

Xã hội - Tiểu thương bỏ bán, thuê tivi cổ vũ “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh (Hình 2).

Một tiểu thương vui sướng khi Phan Đăng Nhật Minh giành được chức vô địch.

Có cùng tâm trạng với chị Thêm, chị Nguyễn Thị Liên, một tiểu thương khác ở chợ thị trấn Hải Lăng hồ hởi cho biết: "Các tiểu thương ở chợ đã có mặt từ lúc sáng sớm để cùng nhau chuẩn bị các thứ như băng rôn, biểu ngữ đeo trên đầu để cổ vũ cho Nhật Minh. Mỗi khi thí sinh này giành được điểm số cao thì chúng tôi cùng nhau nhảy lên sung sướng ăn mừng".

Trước đó, trong trận Chung kết của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17, thí sinh Phan Đăng Nhật Minh đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ nặng ký để giành chức vô địch với tổng số điểm là 300, qua đó mang vinh quang về cho trường THPT Hải Lăng nói riêng và cả tỉnh Quảng Trị nói chung.

Công Định

Xem thêm video:

 

Bạn đang đọc bài viết Tiểu thương bỏ bán, thuê tivi cổ vũ “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục