‘Tiến sĩ chửi bậy’: Bố học trò thất vọng vì tư cách của thầy Hưng

19:15 14/11/2016

Thầy Hưng gọi “mày”, xưng “tao” với con trai tôi khiến tôi rất buồn lòng. Tôi nghĩ nếu có nóng giận thầy cũng không nên nói nhưng lời như thế”.

Liên quan tới vụ việc “Giáo sư, Tiến sĩ chửi bậy” mới đây, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với bố của học viên Nguyễn Văn Thắng.

Cũng theo vị phụ huynh này “gia đình tôi cũng chỉ muốn mọi chuyện êm xuôi, không muốn làm ầm lên làm gì cả”.

Xem clip: Học viên Nguyễn Văn Thắng lên tiếng "Thầy vu khống em!":

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Mão bố của học viên Nguyễn Văn Thắng cho biết, để lấy lại được số tiền gia đình đã đóng vào Học viện Kinh tế Sáng tạo, ông Mão đã phải mất 2 lần ra Hà Nội để gặp ông Phan Văn Hưng. Tuy nhiên, vì ông Hưng báo bận, nên ông Mão chỉ gặp ông Hưng đúng một hôm. Và hôm đó, vị phụ huynh này vẫn phải ra về mà chưa nhận lại được số tiền như đã hẹn.

Dù cuộc gặp ngắn, nhưng ông Hưng đã thể hiện rõ thái độ thiếu tôn trọng người lớn. Theo lẽ thường khi khách đến nhà, chưa kể không phải phụ huynh người ta vẫn phải có chén nước, chén trà để mời. Nhưng ông Hưng lại cáu gắt với bậc bề trên rằng “có hẹn trước không mà đến”. Sau đó ông Hưng còn nói những lời khó nghe với vị phụ huynh của anh Thắng.

Dân sinh - ‘Tiến sĩ chửi bậy’: Bố học trò thất vọng vì tư cách của thầy Hưng

 Hành động gây bão mạng của vị "Giáo sư, Tiến sĩ chửi bậy".

Ông Mão cũng chia sẻ về clip ghi lại cảnh thầy chửi con mình: “Việc thầy Hưng chửi bậy, 10 từ nói ra thì có 9 từ tục tĩu khiến tôi không hài lòng. Tôi thấy, một người thầy giáo, dù trong hoàn cảnh nào cũng nên nói ra những từ chuẩn mực, đúng với vai trò của mình. Thầy Hưng gọi “mày”, xưng “tao” với con trai tôi khiến tôi rất buồn lòng. Tôi nghĩ nếu có nóng giận thầy cũng không nên nói nhưng lời như thế”.

Ông Mão cũng cho hay, hiện tại gia đình đã nhận lại được số tiền đã đóng vào Học viện Kinh tế sáng tạo, vì thế gia đình cũng không muốn làm lùm xùm lên. Tuy nhiên, sau những gì thầy Hưng nói với báo chí, một lần nữa ông Mão lại cảm thấy thất vọng vì tư cách của người thầy này.

“Tôi không muốn làm ầm lên, tôi chỉ muốn mọi chuyện lắng xuống. Tuy nhiên với tư cách là một phụ huynh tôi chỉ mong thầy Hưng nhận ra được những điều mình làm chưa đúng và có phương pháp điều chỉnh hành vi của mình để xứng đáng với hai chữ thầy giáo”- ông Mão chia sẻ.

Dân sinh - ‘Tiến sĩ chửi bậy’: Bố học trò thất vọng vì tư cách của thầy Hưng (Hình 2).

 Ông Hưng trong buổi gặp báo chí.

Trước đó, báo đã đăng tải bài viết Tiến sĩ 'văng tục': Clip 'chửi bậy' là chuyện của quá khứ, cách đây không lâu trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip đăng tải đoạn đối thoại ngắn giữa người đàn ông áo hồng được cho hiệu trưởng của Học viện Kinh tế Sáng tạo đang dùng những lời lẽ “thô tục” với một học viên của mình. Không chỉ gọi "mày” xưng “tao” với học viên mà người đàn ông này còn nhảy cả lên bàn nói chuyện, giẫm cả vào tay học viên.

Trong buổi làm việc với PV, vị “Giáo sư, tiến sĩ” này đã thừa nhận mình là nhân vật áo hồng trong clip và ông chính là Phan Văn Hưng (SN 1986) quê Ninh Bình. Ông hiện là Hiệu trưởng Học viện Kinh tế sáng tạo”.

Cũng trong buổi gặp gỡ này ông Hưng cho biết anh Thắng là một học viên có thái độ học tập kém và từng bị đình chỉ học. Tuy nhiên anh Thắng đã cho biết, những lời mà vị Giáo sư, Tiến sĩ này nói trên báo chí là ngụy biện, là vu khống cho Thắng.

Thanh Bình- Tiến Mạnh

Bạn đang đọc bài viết ‘Tiến sĩ chửi bậy’: Bố học trò thất vọng vì tư cách của thầy Hưng tại chuyên mục Dân sinh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục