Tiếng la hét thất thanh của mẹ chồng vào rạng sáng sau trận bóng

06:30 14/06/2016

Rạng sáng hôm nay, khi trận Bỉ-Ý diễn ra chừng 25 phút, tôi buồn quá nên chạy vào phòng vệ sinh tầng 2 của anh chị đi ké. Bất ngờ một cái bóng đen đen chạy ra rồi la hét ầm ĩ...

Chào mọi người, vòng chung kết EURO 2016 đã bắt đầu từ ngày 10/6. Mới chừng ấy ngày thôi mà nhà tôi đã diễn ra đủ chuyện bi hài xung quanh trái bóng, đỉnh điểm là vào rạng sáng hôm nay, khi đang diễn ra trận Bỉ gặp Ý.

Hi vọng rằng, câu chuyện của tôi sẽ giúp mọi người có thêm tiếng cười sảng khoái trong mùa EURO và thêm những câu chuyện hài hước xung quanh trái bóng được mọi người chia sẻ.

Tôi mới lấy chồng được gần 1 năm nay. Nhà chồng tôi có 5 người gồm, bố mẹ chồng, vợ chồng anh trai chồng và chồng tôi. Đến khi tôi về làm dâu thì tất cả mọi người vẫn sống chung trong một căn nhà 3 tầng, có 7 phòng ngủ.

Gia đình tôi ở tầng 3, nhà anh cả tầng hai còn bố mẹ chồng ở tầng 1 đỡ phải leo trèo. Gia đình tuy sống chung trong một nhà nhưng rất hòa thuận. Bố mẹ chồng tôi đã về hưu cả nên hàng ngày, hai cụ ở nhà đưa đón, chăm sóc cháu gái nhà anh cả đi học. Còn vợ chồng anh và chúng tôi đi làm cả ngày, chỉ về nhà sau 6 giờ chiều. Sau bữa cơm tối do tôi và chị dâu cùng nấu nướng, mọi người cùng ngồi xem tivi đến 8 giờ thì nhà nào về nhà nấy nghỉ ngơi, sinh hoạt riêng.

Rạng sáng hôm qua, tôi và mẹ chồng đụng độ nhau trong nhà vệ sinh. Cả hai mẹ con la hét ầm ĩ như gặp phải trộm trong nhà chỉ vì... quá mê bóng đá. Ảnh minh họa.

Thế nhưng, từ khi EURO diễn ra, cuộc sống bắt đầu đảo lộn. Mới có vài ba hôm thôi mà cả nhà từ lớn bé đến bố mẹ chồng tôi đều phải thay đổi lịch sinh hoạt để có thể “ăn cùng bóng đá, ngủ cùng bóng đá”.

Điều đặc biệt của nhà chồng tôi là ai cũng mê bóng nên những trận đầu hôm, cả nhà tập trung trong phòng vợ chồng anh cả để xem. Mẹ chồng tôi thường làm sẵn một món nào đó để cả nhà vừa nhâm nhi ăn, vừa xem bóng cho có không khí.

Thú thật, lần đầu về nhà chồng tôi thấy vui lắm khi được quây quần bên nhau như thế này. Tôi vốn mê bóng đá từ bé. Dù

Bạn đang đọc bài viết Tiếng la hét thất thanh của mẹ chồng vào rạng sáng sau trận bóng tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.