“Tiết kiệm tích lũy cho con”, nhận ngàn quà tặng cùng VietinBank

11:09 07/01/2014

Trên 25.000 giải thưởng với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng là món quà đầu năm dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy cho con” của VietinBank. Từ 6/1/2014 đến 12/4/2014, khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình áp dụng với khách hàng cá nhân là bố/mẹ có con trong độ tuổi từ 0-18 mở mới tài khoản “Tiết kiệm tích lũy cho con”  tại VietinBank, với thời gian bảo hiểm 5,10 hoặc 18 năm, có số tiền gửi định kỳ tối thiểu 500.000 đồng/tháng.

Mọi khách hàng tham gia chương trình đều có cơ hội nhận những quà tặng thú vị như: voucher mua hàng tại hệ thống cửa hàng sách Fahasa, file kẹp tài liệu in hình, hộp bút sáp màu trẻ em Mic 12 màu (quà tặng tùy theo số tiền gửi định kỳ/tháng). Đặc biệt, từ ngày 6/1 đến 18/1/2014, VietinBank dành tặng cho khách hàng tham gia 01 mũ bảo hiểm Asia cho trẻ em an toàn và thời trang.

Truyền thông - “Tiết kiệm tích lũy cho con”, nhận ngàn quà tặng cùng VietinBank

VietinBank dành tặng hơn 25.000 giải thưởng với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng làm món quà đầu năm 
dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy cho con” 

Sản phẩm Tiết kiệm Tích lũy cho con là món quà của khách hàng dành tặng cho con cái, với con là người đứng tên tài khoản. Qua tài khoản này, các em có thể hình thành thói quen tiết kiệm, cũng như học hỏi những điều cơ bản về tài chính, chuẩn bị hành trang cho tương lai. Theo đó, khách hàng và con được hưởng quyền lợi bảo hiểm do Bảo hiểm VietinBank cung cấp, cũng những lợi ích như một sản phẩm tiết kiệm thông thường.

Hãy đầu tư cho tương lai của trẻ và nhận những phần quà hấp dẫn của VietinBank cùng “Tiết kiệm tích lũy cho con”. Để được tư vấn và tham gia chương trình, xin quý khách liên hệ với 148 Chi nhánh và gần 1.000 Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc hoặc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn

P.V/PRWeb/ ĐS&PL

Bạn đang đọc bài viết “Tiết kiệm tích lũy cho con”, nhận ngàn quà tặng cùng VietinBank tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục