Tiết lộ bức thư tình cuối cùng của Elizabeth Taylor

Tiết lộ bức thư tình cuối cùng của Elizabeth Taylor

Thứ 6, 28/12/2012 | 00:09
Vài tháng trước khi qua đời vào ngày 23/3, nữ hoàng Taylor đã gửi cho người chồng thứ 7, "phi công trẻ" Larry Fortensky, một bức thư nói rằng bà vẫn còn yêu anh.

Linda Untiet, em gái của Larry Fortensky, tiết lộ: Dù đã ly hôn, Elizabeth vẫn quan tâm và thân thiết với Larry. Elizabeth vẫn gửi tiền trợ cấp 3.000 bảng Anh (4.800 USD) cho Larry mỗi tháng và giúp đỡ chồng cũ 30.000 bảng vào năm 2009 khi anh gặp khó khăn về tài chính.

Elizabeth Taylor và Larry Fortensky (Ảnh: DM)

Được biết, Larry Fortensky là người chồng chính thức cuối cùng và cũng được coi là mối tình đặc biệt nhất của nữ hoàng Elizabeth Taylor. Nó đặc biệt không chỉ ở tuổi tác, họ cưới nhau vào năm 1991, khi đó huyền thoại màn bạc Hollywood đã 59 trong khi Larry Fortensky mới 39 tuổi.

Sự khác biệt lớn nhất nằm ở xuất thân của hai người. Trong khi Elizabeth Taylor được coi là nữ hoàng màn bạc lúc bấy giờ với thù lao cho mỗi phim lên đến cả triệu USD thì Larry Fortensky chỉ là một anh chàng công nhân xây dựng vô danh với lương tháng vài ngàn đô.

Elizabeth và Larry trong lễ cưới vào năm 1991, với sự góp mặt của người bạn thân Micheal Jackson (Ảnh: Hello)

Trong một lần đi cai nghiện, minh tinh Hollywood đã gặp Larry Fortensky, tiếng sét ái tình đã dẫn đến cuộc hôn nhân “lệch” vào năm 1991, sau đó họ có 5 năm sống hạnh phúc bên nhau nhưng không có con. Được biết, khi Elizabeth Taylor qua đời, người chồng thứ tám của bà đang đi công tác ở một nơi khá xa.

Chi Mai (tổng hợp)