Tiết lộ danh tính nạn nhân vụ nổ súng ở quán karaoke làm 3 người thương vong ở Nam Định


Thu Huyền thuhuyendspl@gmail.com

Thứ 2, 20/05/2019 | 12:29


Liên quan đến vụ nổ súng tại quán karaoke khiến 3 người thương vong rúng động Nam Định, mới đây cơ quan công an đã xác định được danh tính các nạn nhân.

Hiện tại, vụ nổ súng trong quán karaok ở TP. Nam Định đêm 19/5, đã xác định 1 người chết và  2 người bị thương. Trong đó, có 2 người bị thương được đưa tới bệnh viện Đa khoa Nam Định để cấp cứu ngay trong đêm, sau đó 1 nạn nhân đã được chuyển lên bệnh viện Việt Đức.

Nạn nhân tử vong được xác định là Phạm T. L. (24 tuổi, xã Yên Trung, huyện Ý Yên, Nam Định). Hai nạn nhân đang cấp cứu là Dương Q. Đ. (1991, 55A, đền Giếng Hoàng Văn Thụ, TP. Nam Định) và Trần C. D. (sinh năm 1989). Trong đó Dương Q. Đ., đang nguy kịch khó có khả năng qua khỏi.

Trước đó, khoảng 23h đêm 19/5, một vụ hỗn chiến xảy ra giữa một nhóm thanh niên tại quán karaoke Sao Băng, số 330 đường Lương Thế Vinh, phường Cửa Bắc, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định dẫn tới nổ súng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

An ninh - Hình sự - Tiết lộ danh tính nạn nhân vụ nổ súng ở quán karaoke làm 3 người thương vong ở Nam Định

Quán karaok nơi xảy ra vụ việc.

Thời điểm trên, khu vực xung quanh quán karaoke các nhà dân đã đóng cửa để ngủ, thì bất ngờ nghe thấy tiếng ồn ào ở ngoài đường kèm theo một tiếng nổ lớn.

Nhận thấy có điều bất thường, nhiều người chạy ra ngoài kiểm tra thì phát hiện có nhiều người đang tụ tập khu vực quán karaoke Sao Băng, cảnh tượng hỗn loạn và có nhiều thanh niên đứng gần dó.

Trong đó, có một nam thanh niên chạy được ra đến cửa quán thì gục xuống, trên người có nhiều máu. Ngay sau đó,  lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Được biết, còn có một số người bị thương trong vụ hỗn chiến đã được chuyển đến bệnh viên Đa khoa tỉnh Nam Định để cấp cứu.

Trao đổi với Báo Người Đưa Tin, một cán bộ Công an TP. Nam Định cho biết, vụ một hỗn chiến làm 1 người chết và 2 người bị thương nặng, trong đó có đối tượng sử dụng súng tại quán karaoke Sao Băng. Tuy nhiên, chưa thể cung cấp thông tin vì Công an đang phong toả hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.