Tiết lộ “động trời”: Từng có vụ nổ xảy ra tại cơ sở phế liệu ở Văn Môn, Bắc Ninh

Nhất Nam nhatnam215216@gmail.com

14:22 03/01/2018

Tại gia đình ông Nguyễn Văn Tiến, chủ kho phế liệu liên quan đến vụ nổ làm 10 người thương vong ở xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, trước đây từng xảy ra một vụ nổ khác.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Bang, Chủ tịch UBND huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) xác nhận thông tin về việc tại gia đình ông Nguyễn Văn Tiến, chủ kho phế liệu liên quan đến vụ nổ làm 10 người thương vong sáng 3/1, trước đây từng xảy ra một vụ nổ khác.

Xã hội - Tiết lộ “động trời”: Từng có vụ nổ xảy ra tại cơ sở phế liệu ở Văn Môn, Bắc Ninh

Công an kiểm tra các cơ sở thu mua phế liệu tại thôn Quan Độ sau vụ nổ.

Chủ tịch UBND huyện Yên Phong cho biết, vụ nổ trước đây là nổ đầu đạn diễn ra cách đây vài năm nhưng không gây thiệt hại gì.

Cũng khẳng định ông Tiến là chủ cơ sở phế liệu từng xảy ra một vụ nổ khác, nhiều người dân địa phương thắc mắc về trách nhiệm của chính quyền địa phương khi để sự việc tái diễn.

Anh Đặng Đình Cháp (46 tuổi), người làng Quan Độ chưa hết bàng hoàng trước sự việc cho biết: Nhà bị nổ trước đây là khu vực thu mua phế liệu, giờ bỏ không, đã có một gia đình đến ở nhờ. Cách đây vài năm, chủ cơ sở này từng để xảy ra vụ nổ tương tự, song mức độ không lớn.

Theo ghi nhận của PV, làng Quan Độ (xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) hiện nay còn khá nhiều cơ sở thu mua sắt vụn, phế liệu. Sáng nay, sau khi xảy ra vụ nổ, cơ quan chức năng đã đi kiểm tra, rà soát từng cơ sở.

Bạn đang đọc bài viết Tiết lộ “động trời”: Từng có vụ nổ xảy ra tại cơ sở phế liệu ở Văn Môn, Bắc Ninh tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục