Tiêu Châu Như Quỳnh khóc trước mặt Lam Trường khi ra mắt album

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

09:51 03/01/2018

Vừa qua, trong buổi họp báo ra mắt dự án lớn nhất từ trước đến nay, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh đã rơi nước mắt khi nói về chặng đường 8 năm không tìm được ê-kíp phù hợp, khiến chú ruột Lam Trường bối rối.

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc trước mặt Lam Trường khi ra mắt album - Hình 1

Trong buổi họp báo, Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt album Quỳnh - Back to the basic nằm trong dự án Quỳnh 2018 với 4 hoạt động chính trong năm. Nữ ca sĩ sẽ ra mắt 4 album với 4 phong cách âm nhạc khác nhau, gồm: Trữ tình, Ballad, Dance, R&B.

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc trước mặt Lam Trường khi ra mắt album - Hình 2

Khác với phong cách âm nhạc sôi động, cá tính như trước, phong cách âm nhạc của album lần này là dòng nhạc trữ tình, bao gồm những bài hát đã quen thuộc như: “Ngàn thu áo tím”, “Tình khúc mùa xuân”, “Biết đến thuở nào” … và được Quỳnh làm mới lại.

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc trước mặt Lam Trường khi ra mắt album - Hình 3

Theo chia sẻ, những ca khúc trong album Quỳnh - Back to the basic đã được thực hiện cách đây 3 năm nhưng chưa thể ra mắt. Với sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ dành tặng hoàn toàn 1.000 đĩa dưới dạng ký tặng miễn phí để tri ân khán giả.

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc trước mặt Lam Trường khi ra mắt album - Hình 4

Song song với phát hành album Quỳnh-Back To The Basic, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng sẽ giới thiệu music video beauty shoot cho ca khúc “Tình bơ vơ”.

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc trước mặt Lam Trường khi ra mắt album - Hình 5

Tiêu Châu Như Quỳnh được đánh giá có giọng hát tốt và ngoại hình xinh đẹp, nhưng chưa gặp may mắn trong sự nghiệp.

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc trước mặt Lam Trường khi ra mắt album - Hình 6

“Trong 8 năm qua, tôi hoàn toàn không nổi bật. Đáng lẽ mỗi năm, người nghệ sĩ phải nhìn lại mình đã cống hiến được gì, có những cột mốc gì thì tôi hoàn toàn không có. 8 năm, khoảng thời gian tôi thử thách niềm tin nghề nghiệp, mối quan hệ với đồng nghiệp và trong cuộc sống”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc trước mặt Lam Trường khi ra mắt album - Hình 7

Giữa buổi ra mắt album và dự án cho năm mới, nữ ca sĩ bật khóc khi nhớ lại khoảng thời gian vất vả đã trải qua.

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc trước mặt Lam Trường khi ra mắt album - Hình 8

“Có thể nói, sự cố gắng của mình trong sự nghiệp âm nhạc này rất đặc biệt. Mình cứ cố gắng bằng tất cả đam mê thì sẽ một ngày nào đó sẽ được. Con đừng nản lòng”, ca sĩ Lam Trường chia sẻ với cháu gái.

Kể về 8 năm đi hát nhưng chưa có nhiều nổi bật, nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh đã bật khóc. Bên cạnh đó, cô còn nói về việc được chú ruột, ca sĩ Lam Trường nâng đỡ. 

“Có nhiều lúc, tôi muốn dừng lại, không thể chịu thêm áp lực từ việc mình không nổi tiếng và không tìm được cộng sự tốt. Có lần, tôi cảm tưởng mình cần một người nào đó đến và hãy cứu tôi đi nhưng rồi cũng tự mình cố gắng. Tôi không muốn nhờ vào chú. Tôi rất ngại”, cô chia sẻ.

Luôn ở bên cạnh để động viên cháu gái, ca sĩ Lam Trường cũng bày tỏ: “Tôi đánh giá cháu gái có giọng hát tốt, nhưng chưa nổi tiếng bởi một số lý do và chưa biết cách khai thác thế mạnh riêng. Thật sự, Quỳnh chưa bao giờ nhờ tôi giúp đỡ về tài chính hay phải tạo điều kiện gì cả”.

Đáp lại, Tiêu Châu Như Quỳnh nói với chú Lam Trường rằng: “Con biết chú rất thương con. Con làm gì, con đi đâu chú cũng hỏi nhưng con rất ngại. Chú còn công việc riêng của chú, con không dám nhờ vả đến chú. Mặc dù, nhiều lần con rất muốn nhưng đây là công việc của con, con phải tự quyết định. Con cần làm việc để được mọi người công nhận”.

Bạn đang đọc bài viết Tiêu Châu Như Quỳnh khóc trước mặt Lam Trường khi ra mắt album tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục