Tìm người thân cho 1 phụ nữ câm nghi bị truy đuổi trong đêm

Xuân Chinh xuanchinh.ht@gmail.com

15:48 07/03/2018

Ngày 7/3, ông Đặng Ngọc Sơn, Trưởng Công an xã Nam Kim, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An xác nhận, đơn vị đang cưu mang 1 phụ nữ bị câm để tìm người thân cho chị này.

Theo đó, khoảng 23h30 ngày 6/3, có 1 phụ nữ hoảng hốt chạy từ ngoài đường vào nhà anh Võ Văn Thành, Công an viên xóm Khe Nước, xã Nam Kim để ẩn nấp. Lúc này, anh Thành chạy ra đường kiểm tra thì phát hiện có 2 chiếc xe máy phóng qua, giống như vừa truy đuổi người phụ nữ này.

Tìm người thân cho 1 phụ nữ câm nghi bị truy đuổi trong đêm

Người phụ nữ được Công an xã Nam Kim cưu mang để tìm người thân.

Khi anh Thành tiếp cận thì phát hiện người phụ nữ bị câm và không biết viết. Kiểm tra hành lý chị này mang theo không có giấy tờ tùy thân, trong túi có son môi, phấn và 200.000 đồng.

Ngay trong đêm, chính quyền đã đưa người phụ nữ đến trụ sở Công an xã Nam Kim để cho ăn uống, ngủ và cử người túc trực trông nom.

Hiện tại, Công an xã Nam Kim đang thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm người thân cho người phụ nữ trên.

Ai biết danh tính hoặc thân nhân của người phụ nữ này xin liên hệ với ông Đặng Ngọc Sơn theo số điện thoại: 0985608699.

Bạn đang đọc bài viết Tìm người thân cho 1 phụ nữ câm nghi bị truy đuổi trong đêm tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục