Tìm thấy nạn nhân thứ 6 trong 9 người bị đuối nước ở Lào Cai

21:23 13/03/2018

Sau khi tích cực tìm kiếm nạn nhân trong vụ 9 người bị đuối nước ở huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, các lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thêm 1 nạn nhân đã tử vong. Hiện, còn 3 nạn nhân vẫn mất tích.

Cụ thể, đại diện UBND tỉnh Lào Cai cho biết, nạn nhân thứ 6 trong 9 nạn nhân bị đuối nước đã được tìm thấy vào chiều nay. Danh tính của nạn nhân này được xác định là Hầu A Hòa (SN 1992), trú tại xã Pa Cheo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Tìm thấy nạn nhân thứ 6 trong 9 người bị đuối nước ở Lào Cai

Hiện trường tìm kiếm các nạn nhân. (Ảnh: CTV)

Vị trí tìm thấy nạn nhân là tại nơi xảy ra sự cố 9 lao động nhảy xuống thuyền sắt khi ở giữa sông Hồng khu vực biên giới Lào Cai (Việt Nam) - Vân Nam (Trung Quốc), đối diện xã Nậm Chạc (huyện Bát Xát).

Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân và hỗ trợ gia đình làm lễ tang cho anh Hòa. Đồng thời, lực lượng tìm kiếm vấn đang tích cực nỗ lực tìm kiếm những người bị mất tích.

Trước đó, UBND tỉnh Lào Cai đã huy động 117 cán bộ, chiến sỹ biên phòng cùng 2 thuyền máy và các thuyền của người dân, lực lượng công an, dân quân phối hợp với trạm Kiểm soát Biên tìm kiếm được 4 nạn nhân.

Ngoài ra, UBND tỉnh đã bố trí, hỗ trợ thân nhân những lao động này nơi ăn nghỉ trong quá trình ở Lào Cai tìm kiếm các nạn nhân. Đồng thời, yêu cầu sở Lao động và Thương binh và Xã hội tỉnh lên danh sách hỗ trợ các gia đình nạn nhân theo quy định. Riêng Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai hỗ trợ mỗi nạn nhân 2 triệu đồng.

Thế Anh

Bạn đang đọc bài viết Tìm thấy nạn nhân thứ 6 trong 9 người bị đuối nước ở Lào Cai tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục