Đã tìm thấy thi thể phóng viên Đinh Hữu Dư

16:06 13/10/2017

Cùng sự kiện

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Trần Thế Hùng - Giám đốc sở Nông nghiệp Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái - cho biết: Gia đình đã xác nhận thi thể được tìm thấy là phóng viên Đinh Hữu Dư.

Xã hội - Đã tìm thấy thi thể phóng viên Đinh Hữu Dư

Phóng viên Đinh Hữu Dư của TTXVN. Ảnh: Facebook của anh Dư

 Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân ở cầu Văn Phú, TP Yên Bái, cách khu vực sập cầu Thia khoảng 100km.

Một số đồng nghiệp qua nhận dạng thi thể trước đó cũng xác nhận đây là phóng viên Đinh Hữu Dư của TTXVN thường trú tại tỉnh Yên Bái đã bị lũ cuốn trôi khi cầu Thia, thị xã Nghĩa Lộ bị sập nhịp trước đó.

Ngoài ra, khoảng trưa 13/10, thi thể bé gái Lò Thị Xa (SN 2014) cũng được tìm thấy ở xã Tuy Lộc, TP.Yên Bái. Bé Xa quê ở xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu. Qua nhận dạng các đặc điểm trên cơ thể là 2 xoáy ở đầu và 1 chấm ở trán cùng 2 vòng cổ bạc, gia đình xác nhận đó là bé Xa.

Hiện tại, bố mẹ bé vẫn đang nằm viện nên phải nhờ người nhà đi nhận thi thể bé về nhà mai táng. Thời điểm bé bị lũ cuốn, bố mẹ bé cố đưa tay cứu con nhưng không được.

Nguyễn Huệ

Bạn đang đọc bài viết Đã tìm thấy thi thể phóng viên Đinh Hữu Dư tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục