Tìm thấy thi thể bé trai mất tích cùng điện thoại iPhone 7

09:38 12/02/2018

Sau nửa ngày tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy thi thể bé trai 5 tuổi ở khu vực hồ Tỉnh đội (TP.Thái Nguyên). Theo gia đình, thời điểm mất tích, bé có cầm theo thoại iPhone 7.

Sáng 12/2, xác nhận với PV, bố của cháu bé cho biết, gia đình đã tìm thấy thi thể bé G.B. vào khoảng 16h ngày 11/2 tại khu vực hồ Tỉnh đội, TP.Thái Nguyên. Khi đó, trên tay bé vẫn cầm điện thoại. Qua khám nghiệm xác định nạn nhân chính là bé B.. Gia đình đã đưa cháu về nhà và làm thủ tục mai táng.

Trước đó, ngày 11/2, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin tìm trẻ lạc. Theo đó, bé Nguyễn G.B. (5 tuổi) ở đường Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, sau khi chơi tại nhà với mẹ đã cầm chiếc điện thoại iPhone 7 rời khỏi nhà và đi mất tích. 

Xã hội - Tìm thấy thi thể bé trai mất tích cùng điện thoại iPhone 7

Thông tin tìm bé G.B. mất tích.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, anh Nguyễn Thịnh (bố bé G.B.) cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 10h. Những hình ảnh trên đã được camera của gia đình ghi lại. Tuy nhiên, camera chỉ ghi được một đoạn từ khu vực khách sạn Đông Á II đến khu vực Công an phường Đồng Quang, TP.Thái Nguyên.

Sau khi không thấy con, anh Thịnh đã huy động người đi tìm, đồng thời trình báo cơ quan công an để vào cuộc tìm kiếm cháu bé.

Nguyễn Huệ

 

 

Bạn đang đọc bài viết Tìm thấy thi thể bé trai mất tích cùng điện thoại iPhone 7 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục