Bố mẹ khóc ngất khi tìm thấy thi thể con trai bị cá sấu lôi xuống hồ

13:26 16/06/2016

Sau một ngày tìm kiếm, các thợ lặn đã thấy thi thể bé trai bị cá sấu lôi xuống hồ. Và bố mẹ cậu bé đã khóc ngất khi thấy thi thể con.

Tin tức từ CNN cho hay, vào cuối ngày 15/6, các thợ lặn đã tìm thấy thi thể bé 2 tuổi, bị cá sấu lôi xuống hồ ở gần khu nghỉ dưỡng Grand Floridian của Disney, ở bang Florida, Mỹ.

Cảnh sát trưởng Jerry Demings cho biết cậu bé rất có thể đã bị chết đuối. Thi thể cậu bé đã được chuyển lên Trung tâm y tế quận Cam để khám nghiệm tử thi.

"Gia đình đang rất quẫn trí nhưng tôi tin rằng, họ cũng được an ủi phần nào khi thi thể cậu bé vẫn còn nguyên vẹn," cảnh sát trưởng Jerry Demings nói.

Cậu bé được xác định là Lane Graves, đến từ Elkhorn, Nebraska, vùng ngoại ô của Omaha. Cha mẹ cậu bé là Matt và Melissa Graves.

Công nghệ - Bố mẹ khóc ngất khi tìm thấy thi thể con trai bị cá sấu lôi xuống hồ

Cậu bé 2 tuổi và khu nghỉ dưỡng nơi xảy ra sự việc.

Cha của cậu bé đã cố gắng hết sức để cứu cậu sau khi bị cá sấu lôi đi tại khu nghỉ dưỡng Grand Floridian, nhưng đã không thể kéo được cậu bé lại.

Trước đó, tối ngày 14/6 bé trai trong khi đang xem phim gần khu công viên giải trí Disney World, Orlando, Florida thì bị cá sấu kéo xuống hồ.

Cảnh sát cho hay, cha cậu bé đã cố vật lộn để giành lại con trai từ hàm răng sắc nhọn của loài bò sát hung tợn, nhưng vô vọng.

Phát ngôn viên Văn phòng cảnh sát Sheriff, ông Rose Silva cho biết cậu bé 2 tuổi đã bị cá sấu kéo xuồng hồ Seven Seas Lagoon gần khu nghỉ dưỡng Grand Floridian Resort & Spa của Disney vào khoảng 21h30' theo giờ địa phương.

Cậu bé bị cá sấu bắt là một trong 5 thành viên của gia đình ở Nebraska đến Orlando nghỉ dưỡng. Thời điểm xảy ra tai nạn, gia đình em đang ngồi trên bờ hồ để thưởng thức bộ phim, còn cậu bé chạy xung quanh chơi đùa và có lúc thò một chân xuống nước, đó cũng là thời điểm bé trai bị con cá sấu tấn công.

Công nghệ - Bố mẹ khóc ngất khi tìm thấy thi thể con trai bị cá sấu lôi xuống hồ (Hình 2).

Bức ảnh gia đình cậu bé hạnh

Bạn đang đọc bài viết Bố mẹ khóc ngất khi tìm thấy thi thể con trai bị cá sấu lôi xuống hồ tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục