Tìm tung tích 2 mẹ con mất tích bí ấn

Ngân Hà nganhadspl@gmail.com

10:39 20/11/2017

Chị Trần Thị Thu (SN 1992), trú xóm Tân Tiến, xã Kỳ Ninh, TX.Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cùng con trai 5 tuổi bỗng dưng mất tích bí ẩn khiến gia đình bất an.

Xã hội - Tìm tung tích 2 mẹ con mất tích bí ấn

Chị Trần Thị Thu (Ảnh do gia đình cung cấp).

Đến hôm nay (20/11), đã 3 ngày trôi qua, gia đình và người thân đã tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không nhận được bất cứ thông tin gì của chị Trần Thị Thu (Sinh năm 1992), trú xóm Tân Tiến, xã Kỳ Ninh, TX.Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cùng con trai Phan Đức Anh (SN 2012).

Đôi mắt trũng sâu, khuôn mặt phờ phạc vì mất ngủ, bà Đặng Thị Liên (SN 1971), trú xóm Tân Tiến, là mẹ ruột của chị Trần Thị Thu cho biết, khoảng 7h ngày 17/11, như thường lệ, chị Thu chở con trai đến trường nhưng sau đó không thấy quay về, điện thoại không liên lạc được. Thông tin cuối cùng mà gia đình nhận được về chị Thu và cháu Đức Anh trước khi mất tích đó là đoạn băng trích xuất từ camera của một cửa hàng tại phường Sông Trí, TX.Kỳ Anh. Hình ảnh camera cho thấy, chị Thu đến gửi xe máy tại đây rồi sau đó đi cùng con trai. Thời điểm đi, chị Thu mặc áo khoác bò, cháu Đức Anh mang áo sơ mi màu đỏ.

Kể từ đó cho đến nay, đã gần 3 ngày trôi qua, gia đình không nhận được bất cứ thông tin gì về 2 mẹ con chị Thu.

Bà Liên cho hay, thời gian gần đây, chị Thu không có biểu hiện tâm lý gì bất thường, tình cảm vợ chồng cũng rất tốt đẹp. Chồng chị Thu làm việc bên Hàn Quốc. Hiện, chị Thu cũng đang hoàn tất các thủ tục để sang bên đó làm việc cùng chồng. Cách đây 1 tuần, chị Thu đã ra Hà Nội lấy visa, chuẩn bị mọi thủ tục để bay.

“Mấy ngày gần đây, nó có nói sắp tới phải nộp khoảng 300 - 400 triệu cho phía công ty xuất khẩu lao động gì đó ngoài Hà Nội để chuẩn bị đi. Nên gia đình tôi có đoán là nó mang tiền ra Hà Nội để nộp cho họ. Nhưng, dù có chuyện gì xấu xảy ra thì nó cũng phải thông tin cho gia đình chứ? Con ơi, tiền mất cũng được, gì cũng được nhưng con và cháu hãy về sớm với gia đình con ơi. Cả nhà lo cho 2 mẹ con con không thể ăn, ngủ được”, giọng bà Liên nghẹn ngào.

Xã hội - Tìm tung tích 2 mẹ con mất tích bí ấn (Hình 2).

Cháu Phan Đức Anh (Ảnh do gia đình cung cấp).

Sáng 20/11, trao đổi với PV, thượng úy Nguyễn Quang Đạt, Đội trưởng đội Điều tra Công an TX.Kỳ Anh cho biết, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của gia đình chị Trần Thị Thu. Hiện, CQĐT đang phối hợp với các cơ quan chức năng khác truy tìm tung tích của chị Thu và cháu Đức Anh.

Ai biết thông tin gì về chị Thu và cháu Đức Anh, xin hãy liên lạc ngay cho gia đình theo số điện thoại: 0962.571.697 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất.

Bạn đang đọc bài viết Tìm tung tích 2 mẹ con mất tích bí ấn tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục