Đóng cửa cơ sở mầm non Sơn Ca vì bạo hành, 80 cháu học ở đâu?

14:45 07/10/2015

Liên quan đến việc bạo hành trẻ em, hiện cơ sở mầm non Sơn Ca đã phải đóng cửa dừng mọi hoạt động, vậy 80 học sinh đang theo học tại cơ sở mầm non này sẽ được học ở đâu?.

Ngày 6/10, ngay sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh về việc con trai họ (mới 15 tháng tuổi) bị cô giáo véo tai, dùng thìa inox đánh vào má, dùng dây trói 2 tay, 2 chân và nhét rẻ vào miệng, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình đã kịp thời vào cuộc.

Sau khi cơ quan chức năng Quảng Bình điều tra, xác nhận vụ việc đúng như phản ánh của phụ huynh, lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Bình đã yêu cầu đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non này.

Đến trưa cùng ngày, các phụ huynh nhận được thông báo và đến đón trẻ về. Tuy nhiên, vụ việc diễn ra trong thời gian quá ngắn, khiến nhiều phụ huynh tỏ ra bất ngờ và không “kịp trở tay”.

Được biết, hiện tại cơ sở mầm non Sơn Ca có 80 trẻ đang theo học, vậy 80 trẻ đó sẽ được cơ quan chức năng giải quyết như thế nào để không bị gián đoạn hoạt động học tập cũng như ảnh hưởng đến công việc của các phụ huynh?.

Xã hội - Đóng cửa cơ sở mầm non Sơn Ca vì bạo hành, 80 cháu học ở đâu?

Cơ sở mầm non Sơn ca nơi xảy ra bạo hành đã phải đóng cửa từ ngày 6/10

“Con tôi mới gần ba tuổi, mới đi học từ đầu năm nay. Đến nay, cháu đã dần làm quen với môi trường học tập mới, sinh hoạt gia đình cũng đã dần ổn định. Tuy nhiên, bây giờ con tôi đột ngột nghỉ học, gia đình không có ai ở nhà chăm sóc cháu, buộc tôi phải điện thoại cho bà ngoại lên giữ cháu. Nhưng đó chỉ là tình huống tạm thời, về lâu dài, tôi không biết cho con theo học ở đâu bởi các trường đều đã nhận đủ học sinh”, một phụ huynh tỏ ra lo lắng thông tin nhanh.

Xã hội - Đóng cửa cơ sở mầm non Sơn Ca vì bạo hành, 80 cháu học ở đâu? (Hình 2).

Trường đóng cửa, nhiều phụ huynh lo lắng bởi họ không biết con em của mình phải học ở đâu?

Liên quan đến hệ quả này, ngay sau yêu cầu đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non Sơn Ca, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT Tp. Đồng Hới có phương án thu xếp phù hợp với điều kiện của các

Bạn đang đọc bài viết Đóng cửa cơ sở mầm non Sơn Ca vì bạo hành, 80 cháu học ở đâu? tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục