Kiểm điểm CSGT cởi trần làm nhiệm vụ

13:41 04/06/2015

Cởi trần ngồi trong xe bắn tốc độ, một CSGT bị người dân chụp ảnh khiếu nại lên cấp trên.

Hình ảnh CSGT Trần Quang Trung cởi trần, ngồi trong xe bắn tốc độ được ông Thành cung cấp cho Công an tỉnh Gia Lai.

Sáng 4/6, thượng tá Lê Phúc Điền, Phó Phòng CSGT , Công an tỉnh Gia Lai cho biết tin tức đã nghiêm túc kiểm điểm ông Trần Quang Trung, thuộc Đội CSGT 21/9 vì vi phạm điều lệnh nội vụ, để lại hình ảnh không đẹp với người dân.

Theo đó, vào 8h50 ngày 19/4, khi đang thực hiện kế hoạch về xử lý xe chạy quá tốc độ trên Quốc lộ 19 và đã được lãnh đạo phòng ký duyệt (trong đó có sử dụng biện pháp hóa trang), thông qua máy đo tốc độ phát hiện ông Hoàng Minh Thành (ngụ xã An Phú, TP Pleiku) điều khiển xe m ô tô BKS 81B1-34500 vi phạm tốc độ , tổ công tác phòng CSGT đã lập biên bản.

Khi ông Thành yêu cầu cho xem lại hình ảnh vi phạm thì được một CSGT chỉ tới chỗ ông Trung đang thực hiện nhiệm vụ bắn tốc độ để xem.

Lúc đến xem ông Thành đồng ý với lỗi vi phạm và phát hiện CSGT Trần Quang Trung cởi trần khi thực hiện nhiệm vụ nên đã lấy điện thoại chụp lại gửi cho cơ quan công an.

Quá trình xác minh, Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai cho biết CSGT Trần Quang Trung đã cởi trần khi thực hiện nhiệm vụ hóa trang bắn tốc độ là vi phạm điều lệnh nội vụ, tạo hình ảnh không đẹp đối với người dân, gây hiểu nhầm cho người vi phạm.

Theo Báo Người lao động

Bạn đang đọc bài viết Kiểm điểm CSGT cởi trần làm nhiệm vụ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục