Kẻ mộng du lạ mặt, 1 đêm mò vào giường 'sờ mó' 4 bà già

08:56 08/06/2015

Trời tối, cả bốn phụ nữ đều nhầm tưởng kẻ biến thái là người thân, người thì cho rằng đó là “hồn của ông chồng quá cố hiện về”, người tưởng con gác chân, người tưởng được chồng ôm.

Một đêm, 4 lần gây án

Rạng sáng ngày 7/5/2015, tại thôn Thanh Phước, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế xảy ra sự việc bi hài, khi một thanh niên đột nhập nhà bốn phụ nữ không chồng hoặc “có chồng cũng như không”, để sàm sỡ và nghi vấn trộm đồ .

Người bị quấy rối đầu tiên là bà Nguyễn Thị Thu (60 tuổi) kể lại: “Đêm 6/5, tôi cùng hai con đang ngủ ngon thì khoảng gần 12h có tiếng động lạ phát ra trên giường.Lúc này tôi nhầm tưởng con trai lớn đi nhậu về đang tìm sạc điện thoại, nên tôi vẫn tiếp tục ngủ.

Một lát sau, có người tiến tới gần tôi thở mạnh, tôi tỉnh ngủ, dậy bật điện, hốt hoảng khi thấy một thanh niên lạ bên đống áo quần bị lục lọi lộn xộn. Tôi la lớn, gã ta mới bỏ chạy.Đêm hôm đó cả nhà tôi đều không chợp mắt lại được nữa”.

Bà lão 60 tuổi cho rằng: “Tôi nghĩ thanh niên này lục áo quần nhằm ăn trộm, đồng thời cũng có ý định tới mò mẫm tôi, nên mới tới sát bên thở hổn hển. Chồng tôi qua đời từ lâu, nhà chưa kín cổng cao tường nên kẻ lạ mới dễ dàng đột nhập như vậy”.

Bà Thu là người đầu tiên bị kẻ lạ mò vào nhà.

Chỉ một tiếng sau, khoảng 1h sáng, kẻ lạ tiếp tục đột nhập vào nhà một góa phụ gần đó. Người phụ nữ này đau ốm liên tục, đã 64 tuổi, không lẽ kẻ biến thái vẫn còn “ham muốn” người này?

Bà Nguyễn Thị Vân vẫn thất thần nhớ lại, đêm đó bà đã đóng cửa đi ngủ sớm, nhưng do con dâu sang mở cửa lấy nước rồi đóng lại không kín. Kẻ lạ mặt chỉ mặc quần lót lẻn vào, đứng cạnh nơi ngủ của bà lão cùng 2 đứa cháu học tiểu học.

Điều hài hước là ban đầu bà lão cứ tưởng đó là chồng “hiện hồn”: “Chồng tôi đã qua đời 2 năm nay, nhưng thi thoảng tôi vẫn mơ ông ấy “về”, nên tôi mơ mơ cứ tưởng đó là chồng.

Một lúc sau, tôi nghĩ lại sao hôm nay ông về mà lại

Bạn đang đọc bài viết Kẻ mộng du lạ mặt, 1 đêm mò vào giường 'sờ mó' 4 bà già tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục