Đã xác minh được bác sĩ mạt sát, ước nhà báo 'yên nghỉ'

07:03 14/06/2016

Sở Y tế TP. HCM đã truy tìm ra vị bác sỹ nói câu: "Tối nay đi trực mà gặp nhà báo ngừng tim thì tôi sẽ theo ý trời”.

Trên mạng xã hội facebook, facebooker B.N.T. đã bình luận câu: “Giá mà cả ngành báo này yên nghỉ thì cái xã hội này sẽ đỡ điên loạn”, trên vào một dòng trạng thái về một bài báo mà người này cho là đặt tít không đúng sự thật.

Anh ta còn viết thêm “…Tối nay đi trực mà gặp nhà báo ngừng tim thì tôi sẽ theo ý trời”. Cũng trong status trên, B.N.T. không tiếc lời chê bai, mắng chửi các nhà báo là không có não…

Nhiều nhà báo bức xúc về bình luận này của nickname B.N.T. Theo tìm hiểu, được biết người này công tác trong ngành y tế tại TP. HCM.

Hình ảnh chụp từ facebook về những bình luận của B.N.T

Trao đổi với phóng viên báo Người đưa tin về sự việc này, ông Lê Anh Tuấn – Chánh văn phòng Sở Y tế TP. HCM đưa ra quan điểm:

“Sở Y tế TP. HCM hoàn toàn không đồng ý với bình luận của nickname B.N.T trên facebook. Sở Y tế TP. HCM luôn trân trọng và đánh giá cao sự hỗ trợ của các nhà báo, phóng viên báo, đài trong việc việc phản ánh các thông tin liên quan đến tình hình khám chữa bệnh, bệnh dịch, tuyên truyền giáo dục sức khỏe.

Các hoạt động truyền thông của báo, đài về những thành quả và ngay cả những góp ý, phản ánh, phản biện về tồn tại, hạn chế của ngành y tế, chắc chắn đã cùng ngành y tế góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.

Đồng thời, ông Lê Anh Tuấn cũng nêu, trên thực tế, Sở Y tế TP. HCM luôn có sự hợp tác tốt với phóng viên các, báo đài và mong muốn trong thời gian sắp tới, sự hỗ trợ, hợp tác sẽ ngày càng tốt đẹp và vững bền hơn.

Riêng về bác sĩ có nickname B.N.T, qua rà soát của Sở Y tế TP. HCM, hiện bác sĩ này không còn công tác tại các cơ sở y tế công lập của thành phố.

Sở Y tế TP. HCM khẳng định ý kiến của nickname B.N.T chỉ là ý kiến cá nhân, không đại diện cho đại đa số cán bộ y tế

Bạn đang đọc bài viết Đã xác minh được bác sĩ mạt sát, ước nhà báo 'yên nghỉ' tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.