Ngắm Khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng vừa được CNN vinh danh

19:20 31/05/2016

Với thiết kế sang trọng và tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang được CNN vinh danh là một trong các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng nhất thế giới.

Ngày 24/5, Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư tại Đà Nẵng, được kênh truyền hình CNN (Mỹ) vinh danh là một trong các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng nhất thế giới.

Được thiết kế bởi top 5 kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley, Khu nghỉ dưỡng nằm ở bán đảo Sơn Trà là kết tinh giữa những giá trị thẩm mỹ, văn hóa đặc trưng của người Việt và sự sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Vượt qua gần 5.000 khách sạn trong hệ thống thương hiệu quản lý khách sạn sang trọng hàng đầu thế giới InterContinental, Khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng lọt danh sách chuỗi các khách sạn xa xỉ nhất thế giới như: Khách sạn St. Regis Princeville Resort (Kauai, Hawaii); Khách sạn Four Seasons Hotel Firenze (Florence, Italia); Khách sạn The Peninsula Paris (Paris, Pháp);

Khách sạn The Ritz-Carlton Tokyo (Tokyo, Nhật Bản); Khách sạn Mandarin Oriental, Hong Kong (Hong Kong); Khách sạn Park Hyatt New York (New York, Mỹ); Khách sạn Hilton Barra Rio de Janeiro (Rio de Janeiro, Brazil); Khách sạn Sheraton Grand Hotel Dubai (Dubai, UAE); Khách sạn JW Marriott Venice (Venice, Italia).

Du khách có thể lựa chọn hơn 180 phòng mở toang tầm nhìn ra vịnh biển riêng với nội thất gỗ, trang hoàng bởi lụa thêu tay và những vật liệu thủ công được chế tác cầu kỳ từ nhiều địa phương.

Với ưu thế đó, InterContinental Danang trở thành điểm đến của các chính trị gia, doanh nhân và những nhân vật quan trọng hàng đầu thế giới và tổ chức nhiều sự kiện quan trọng như Hội nghị quốc tế Creative Connection với hơn 100 nhà đầu tư, chính khách quốc tế tham dự, Lễ Trao Giải World Spa Awards 2015 và sắp tới đây là World Travel Awards 2016…

Trước đó vào năm 2014 và 2015, khu nghỉ dưỡng này được World Travel Awards vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” - vốn được xem một giải thưởng được xem như “Oscar c

Bạn đang đọc bài viết Ngắm Khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng vừa được CNN vinh danh tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục