Huy động các thiết bị dò tìm hộp đen của máy bay SU-30MK2 gặp sự cố

18:11 14/06/2016

Tin tức mới nhất, đến 17h, lực lượng chức năng đã huy động lực lượng cùng các thiết bị dò tìm hộp đen mang lên tàu 211 để tìm kiếm máy bay SU-30MK2 gặp sự cố trên vùng biển Nghệ An.

Liên quan đến việc máy bay SU-30MK2 gặp sự cố, sau khi nhận được thông báo, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An đã chỉ đạo các đồn biên phòng tuyến biển thông báo cho chính quyền địa phương và ngư dân hoạt động ở khu vực đảo Hòn Mắt và vùng biển xung quanh tiến hành tìm kiếm.

Cùng với việc tìm kiếm, hiện các Đồn biên phòng tuyến biển ở Nghệ An đã chuẩn bị phương tiện, lực lượng sẵn sàng cơ động khi có lệnh. Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Nghệ An cũng đã báo cáo vụ việc đến Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai và Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn và các ban, ngành liên quan biết để phối hợp, chỉ đạo việc tìm kiếm.

Để phục vụ cho công tác tìm kiếm, nhu yêu phẩm, lương thực, thực phẩm, nước uống... đã được chuẩn bị chu đáo để tiếp tế cho lực lượng cứu hộ.

Xã hội - Huy động các thiết bị dò tìm hộp đen của máy bay SU-30MK2 gặp sự cố

Chuẩn bị nhu yếu phẩm đầy đủ mang lên tàu phục vụ lực lượng tìm kiếm.

Ông Nguyễn Công Lực, Phó chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng Nghệ An cho biết, một tàu cứu hộ đã phát hiện vệt dầu loang cách đảo mắt 18-19 km. Đến 16h, vẫn chưa có thông tin về 2 phi công trên chiếc máy bay mất tích.

Để phục vụ tìm kiếm, thiết bị dò tìm hộp đen tàu bay của lực lượng tìm kiến cứu nạn chuyên ngành hàng không thuộc tổng công ty quản lý bay Việt Nam cùng 5 cán bộ chuyên tìm kiếm được đưa lên tàu 211 để làm nhiệm vụ.

Xã hội - Huy động các thiết bị dò tìm hộp đen của máy bay SU-30MK2 gặp sự cố (Hình 2).

Xã hội - Huy động các thiết bị dò tìm hộp đen của máy bay SU-30MK2 gặp sự cố (Hình 3).

Thiết bị dò tìm hộp đen cùng cùng các cán bộ được huy động lên tàu phục vụ công tác tìm kiếm.

Đến 17h, tàu 211 của Hải đội 137, Vùng 1 Hải quân đã xuất bến tại cảng Hải đội 2. BĐBP tỉnh Nghệ An đóng ở Cửa Hội (thị xã Cửa Lò) mang theo lương thực, thực phẩm và lực lượng tham gia cứu hộ máy bay mất tích

Tag: Nghệ An
Bạn đang đọc bài viết Huy động các thiết bị dò tìm hộp đen của máy bay SU-30MK2 gặp sự cố tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục