Phát hiện xác người đàn ông trương phình trên sông Đồng Nai

11:54 29/06/2015

Trong lúc đi làm, người dân bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông với cơ thể đã trương phình, da rạn, chưa rõ nhân thân lai lịch chết nằm khuất trong đám bèo...

Tin nhanh từ người dân, vào khoảng hơn 8h sáng 29/6 tại khu vực sông Đồng Nai, đoạn qua P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, người dân sợ hãi khi phát hiện thi thể người đàn ông ngoài 30 tuổi đã trương phình lấp trong đám bèo.

Xác chết trương phình chưa rõ nhân thân lai lịch

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một số người dân trong lúc đi làm đã phát hiện người đàn ông đã chết trên sông bị lấp trong đám bèo tây sát bờ (khu vực lấn sông) nổi lềnh bềnh. Nạn nhân chưa rõ danh tính, là người cao to, không mặc áo, mặc quần sooc đen quá đầu gối, cơ thể đã trương phình.

Quá hoảng sợ, người dân nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh điều tra làm rõ vụ việc.

Nhiều người hiếu kì đến theo dõi vụ việc

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ nhân thân lai lịch và nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác người đàn ông trương phình trên sông Đồng Nai tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục