Tin mới nhất vụ giáo viên đánh học sinh vì... lười làm bài

14:10 26/04/2017

Theo thông tin mới nhất từ Hiệu trưởng trường tiểu học Mễ Trì, nhà trường đã đình chỉ đứng lớp cô giáo đánh học sinh vì không làm bài tập để chờ quyết định kỷ luật của phòng GD&ĐT Nam Từ Liêm.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, sáng 21/4, học sinh N. B. Y (HS lớp 5 trường tiểu học Mễ Trì) đã bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh vào tay. Nguyên nhân của sự việc được lãnh đạo nhà trường thông báo do em này không làm bài tập.

Tối 25/4, thầy Nguyễn Minh Tiệp, Hiệu trưởng trường tiểu học Mễ Trì cho biết, sau khi sự việc được báo cáo với ban Giám hiệu nhà trường, cô Tr. cũng đã nhận khuyết điểm của mình do nóng nảy. Nguyên nhân sự việc là do cháu Y. không làm bài tập, khi cô giáo hỏi lại nói dối là đã làm. Khi cô Tr. phát hiện cháu nói dối đã dùng thước đánh vào tay cháu.

Giáo dục - Tin mới nhất vụ giáo viên đánh học sinh vì... lười làm bài

Học sinh bị cô giáo đánh tím tay vì không làm bài tập.

Ngoài ra, ông Tiệp cũng thông tin, sáng 25/4, đại diện ban Giám hiệu, chi bộ, đại diện chi đoàn trường cũng đã họp yêu cầu cô Tr. đọc bản tường trình nêu sự việc để các bên đóng góp ý kiến. Trong cuộc họp, mọi người nêu ý kiến nếu tái phạm sẽ xử lý, còn lần này nhà trường không kỷ luật vì cô Tr. nhận thức được sự việc và hứa không vi phạm.

Khi được hỏi về việc nhà trường đã báo cáo sự việc lên phòng GD&ĐT quận hay chưa, thầy Tiệp nói: “Bởi vì dưới trường đã hòa giải xong nên tôi cũng không báo cáo sự việc lên trên”.

Tuy nhiên, ngay sau khi báo chí thông tin về sự việc, lãnh đạo phòng GD&ĐT cũng như các cơ quan chức năng đã làm việc với trường tiểu học Mễ Trì.

Thông tin với PV báo Người Đưa Tin sáng 26/6, thầy Nguyễn Minh Tiệp nói: “Ngay từ chiều nay, chúng tôi sẽ đình chỉ đứng lớp với cô Tr. để chờ quyết định kỷ luật từ phía phòng GD&ĐT. Trước khi báo chí thông tin thì có thể không kỷ luật, nhưng hiện giờ dư luận biết, Phòng biết, Sở biết, Quận biết… thì trường chỉ biết chờ hình thức kỷ luật từ trên”.

Cũng theo thầy Tiệp: “Trong các cuộc họp tôi luôn luôn nhắc nhở giáo viên về đạo đức nhà giáo, cách ứng xử với phụ huynh và học sinh, đặc biệt là sau vụ việc tại trường tiểu học Nam Trung Yên. Khi giáo viên mắc lỗi, việc quan trọng nhất là trung thực, tôi đã yêu cầu cô Tr. viết tường trình dựa trên nguyên tắc trên”.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Công Luân

Bạn đang đọc bài viết Tin mới nhất vụ giáo viên đánh học sinh vì... lười làm bài tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục